CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm do Công ty Đức Minh sản xuất (thiết bị điện lạnh) đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được đảm bảo và bảo hành chuyên nghiệp, chu đáo. Các thiết bị, phụ kiện mà quý khách hàng mua tại Đức Minh đều là những sản phẩm chính hãng được bảo hành theo đúng quy định.

Chúng tôi có những chính sách ưu đãi cho những quý khách có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng thiết bị tại Đức Minh:

 I. Cam kết bảo hành của Đức Minh:

Khi mua bất kể hàng hoá gì của Đức Minh, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm của chúng tôi, vì chúng tôi luôn cung cấp cho các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi tốt nhất. Các thông tin chi tiết sẽ được trình bày dưới đây:

- Mọi sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Đức Minh cam kết khắc phục hoàn chỉnh các lỗi trên sản phẩm. Thiết bị của quý khách sẽ được khắc phục trong thời gian sớm nhất.

II. Qui định bảo hành và bảo trì của công ty Đức Minh

Bảo hành tủ bảo quản bia, tủ đông, tủ mát, tủ trưng bày thực phẩm trong siêu thị: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

 1. Quy định về bảo hành:

Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Khách hàng cần có phiếu bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị giữa Công ty Đức Minh với khách hàng.

Thiết bị được sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng của công ty.

 2. Những trường hợp không được bảo hành:

Thiết bị hết thời hạn bảo hành.

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên công ty Đức Minh.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con người làm hỏng.

Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

 3. Bảo trì:

Công việc bảo trì, bảo dưỡng bao gồm: Vệ sinh máy, kiểm tra gas nạp bổ sung nếu thiếu, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị).

1
Bạn cần hỗ trợ?