4 lý do khiến bạn lựa chọn tủ bia tích hợp lạnh nhanh tức thì

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh là phương án thiết bị kết hợp giữa tủ bảo quản bia cả bom và máy chiết rót bia tươi. Khi mới tìm hiểu về sản phẩm này, chắc hẳn sẽ có nhiều chủ kinh doanh cảm thấy nó không thực sự hữu dụng. Nếu bạn là một trong số đó, bài viết sau đây có thể sẽ khiến bạn thay đổi quan điểm.

Tích hợp 2 tính năng siêu tiện lợi

Đúng như tên gọi, tủ bia tích hợp lạnh nhanh sẽ đáp ứng đồng thời 2 nhu cầu của điểm bán:

  • Chiết rót tức thì, nâng cao tốc độ phục vụ.
  • Bảo quản bom bia dự trữ.

4 lý do khiến bạn lựa chọn tủ bia tích hợp lạnh nhanh tức thì

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh tối ưu hóa chức năng bảo quản - chiết rót

Vậy khi so sánh với tủ bảo quản thông thường và máy lạnh nhanh, thiết bị này sẽ có ưu thế gì vượt trội? Hãy cùng theo dõi qua bảng sau:

Tính năng Tủ bảo quản bia cả bom Tủ bia tích hợp lạnh nhanh Máy lạnh nhanh
Chiết rót  Mất thời gian ủ lạnh đến nhiệt độ tiêu chuẩn chiết rót Chiết rót tức thì Chiết rót tức thì
Bảo quản  Bảo quản bom bia ở dải nhiệt độ -1 đến 2 độ C Bảo quản bom bia ở dải nhiệt độ 5 - 10 độ C Không bảo quản bom bia
Đánh giá
  • Thời gian chờ đợi dài.
  • Bia có thể không đạt nhiệt độ chiết rót tiêu chuẩn.
  • Bia duy trì chất lượng trong thời gian dài.
  • Bia được ủ lạnh trước khi đưa vào chiết rót nên hiệu suất vận hành cao.
  • Bia giảm sút chất lượng nếu tốc độ bán chậm.
  • Bia đưa vào chiết rót ở nhiệt độ thường nên hiệu suất máy bị hạn chế.

Đảm bảo chất lượng bia tốt nhất

Khi ứng dụng giải pháp chiết rót bằng khí CO2, các chủ kinh doanh thường được cảnh báo về nguy cơ bia ngậm quá nhiều C. Một trong những nguyên tắc cơ bản bạn cần thuộc nằm lòng là không đẩy CO2 áp suất cao (1,5 - 2,5pa) vào bom bia ở dải nhiệt độ thấp (0 - 3 độ C). Với tủ bia bảo quản cả bom, đây thực sự là yêu cầu khó khăn. Nếu tốc độ bán quá chậm, bia chắc chắn không thể tránh khỏi tình trạng nhiều bọt, biến vị.

4 lý do khiến bạn lựa chọn tủ bia tích hợp lạnh nhanh tức thì

Với cơ chế vận hành tích hợp, tủ bia tích hợp lạnh nhanh sẽ giúp đảm bảo chất lượng bia tốt nhất tới thực khách

Sự ra đời của tủ bia tích hợp lạnh nhanh chính là “chìa khóa” giúp chủ kinh doanh khắc phục hạn chế này. Ở dải nhiệt độ 5 - 10 độ C, mức thẩm thấu CO2 sẽ được kiểm soát ở ngưỡng vừa phải. Bia sau khi chiết rót không chỉ đạt độ lạnh mà còn ngậm đủ C, đảm bảo hương vị hấp dẫn nhất tới thực khách.

Bộ điều khiển đôi nâng cao tính chuẩn xác

Để giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ, Đức Minh đã trang bị cho tủ bia tích hợp lạnh nhanh bộ đôi điều khiển với 2 chức năng riêng biệt:

  • Điều khiển cơ với cảm biến đá ở khoang lạnh nhanh có vai trò kiểm soát độ dày đá, ngăn chặn nguy cơ đá bám vào ống trao đổi nhiệt, làm hỏng bia.
  • Điều khiển điện tử “phụ trách” khoang bảo quản, hiển thị nhiệt chuẩn xác, đảm bảo tối ưu hiệu suất hoạt động của thiết bị.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mọi điểm bán

4 lý do khiến bạn lựa chọn tủ bia tích hợp lạnh nhanh tức thì

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh có thể linh hoạt lắp đặt tại nhiều điểm bán từ bình dân tới cao cấp

Tủ bia tích hợp lạnh nhanh Đức Minh có thiết kế nhỏ gọn với chiều cao dưới 1m, chiều sâu chưa tới 70cm, cho phép lắp đặt linh hoạt ở mọi quy mô điểm bán. Kiểu dáng tủ bàn và chất liệu inox xước tạo nên dáng vẻ hiện đại. Nhờ thế, sản phẩm có thể đảm bảo tính thẩm mỹ từ cơ sở kinh doanh bình dân tới cao cấp.

4 ưu thế nổi bật của tủ bia tích hợp lạnh nhanh đã đủ thuyết phục để khiến bạn quan tâm hơn đến thiết bị này? Đừng ngần ngại khám phá chi tiết về sản phẩm tại đây. Là đơn vị sản xuất tủ bảo quản - chiết rót bia có tới hơn 10 năm kinh nghiệm thị trường, Đức Minh chắc chắn sẽ không khiến quý khách phải thất vọng.

Bia hơi – bia tươi giống và khác nhau ra sao?

Bia hơi hay bia tươi là những khái niệm quen thuộc. Thế nhưng, đứng trước câu hỏi: bia hơi - bia tươi giống và khác nhau như thế nào, nhiều người có “thâm niên” trong “nghề thưởng bia” vẫn cảm thấy bối rối.
Xem Thêm >>
Call Now Button