Bơm tự động tủ bia - Thay đổi thói quen chiết rót thông thường

Bơm tự động tủ bia là sản phẩm mới nhất mà Đức Minh mang đến năm 2023 nhằm cải tiến hơn về thao tác chiết rót cũng như nâng cao khả năng bảo quản bia hơi, bia tươi. Hãy cùng Đức Minh tìm hiểu về bơm tự động hỗ trợ chiết rót bia mới nhất có tính năng gì nổi bật nhé!

Các tủ bia trên thị trường hiện nay thường dùng bơm tay hoặc bộ bơm điện kết hợp phụ kiện bàn đạp chân để hỗ trợ chiết rót bia. Giải pháp này khá thông dụng tại các điểm bán bia hơi. Sản phẩm bộ bơm điện bàn đạp chân của Đức Minh hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất thiết bị bảo quản và chiết rót bia, Đức Minh luôn mang đến sự cải tiến, hiện đại hơn cho các sản phẩm, góp phần vào sự phát triển của ngành bia tại Việt Nam. Vì vậy, bơm tự động chính là sản phẩm được cải tiến về mọi mặt dựa trên thực tế sử dụng của khách hàng

Bơm tự động hỗ trợ chiết rót bia

1. Bơm tự động tủ bia là gì?

  • Bơm tự động tủ bia là loại bơm khí dạng piston, nén khí được ở áp suất cao, phục vụ cho nhu cầu chiết rót tự động thay thế cho bộ bơm điện thông thường hoặc CO2 trong một số trường hợp cụ thể.
  • Dùng cho bia chưa thanh trùng, bom bia được bảo quản.
  • Là phụ kiện hỗ trợ chiết rót bia được lắp đặt vào các tủ bia hơi, bia tươi giúp việc chiết rót và bảo quản bia trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

2. Tính năng ưu việt của Bơm tự động tủ bia

- Bơm tự động luôn duy trì áp suất ổn định 1,2 - 1,4 bar trong bom bia, làm cho CO2 có trong bom hạn chế giải phóng, giúp cho bia giữ được chất lượng lâu hơn (Từ 3 đến 4 ngày sau khi mở bom). Sử dụng bơm thông thường áp thấp 0.2 ~ 0.3 bar, áp suất nhỏ không duy trì và hạn chế được CO2 giải phóng, dẫn đến chất lượng bia kém hơn.

- Hỗ trợ chiết rót tự động, vận hành đơn giản, không chỉ mang lại cảm quan chuyên nghiệp cho điểm bán mà còn giúp khu vực chiết rót luôn sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Chiết rót tự động, thao tác chuyên nghiệp

- Bơm tự động có thể sử dụng được tính năng lấy bọt của vòi chiết rót chuyên dụng, luôn đảm bảo bia rót ra cốc chuẩn tỷ lệ giữa bia và bọt.

- Trực quan trong việc kiểm soát và tùy chỉnh được áp suất theo mong muốn

- Bia không bị ngậm C02 trong quá trình chiết rót

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, phù hợp với không gian chật hẹp

- Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành lâu dài. Bơm tự động có độ bền gấp 2 lần so với bộ bơm đạp chân do không bị tác động trực tiếp của môi trường.

Bơm tự động tủ bia có thể tích hợp với tất cả các dòng tủ bia trên thị trường hiện nay, thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt

Bơm tự động tủ bia của Đức Minh có thể thay đổi thói quen chiết rót bia thông thường, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng bảo quản bia cho các nhà hàng, điểm bán bia hơi, bia tươi. 

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm Bơm tự động tủ bia mới nhất của Đức Minh. Hãy liên hệ hotline 0936 415 455 Đức Minh để được nhân viên tư vấn chi tiết và đăng ký mua hàng. Hiện Đức Minh đang áp dụng chương trình khuyến mại vận chuyển lắp đặt và phụ kiện dây khí khi mua sản phẩm Bơm tự động.

Call Now Button