Cung cấp thiết bị bếp cho chuỗi nhà hàng Kampong Chicken House

Công ty Đức Minh là thương hiệu uy tín về tủ bảo quản thực phẩm, thiết bị bếp cung cấp cho nhà hàng. Mới đây, Đức Minh đã thiết kế hệ thống bếp, cùng với tủ bảo quản thực phẩm, tủ bàn lạnh cho chuỗi hệ thống nhà hàng Kampong Chicken House.

Cùng với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành điện lạnh nói chung và tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt cho các hệ thống nhà hàng, khách sạn nói riêng. Đức Minh tự tin là thương hiệu luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất, cùng với sự tư vấn tận tâm nhất.

Về Kampong Chicken House đây là một mô hình Nhà hàng Á phục vụ nhanh, lý tưởng dành cho xã hội hiện đại ra đời từ tháng 04/2015.

Kể từ khi thành lập cho tới nay, Kampong Chicken House luôn được khách hàng nhắc tới là mô hình nhà hàng đầu tiên phục vụ chuyên biệt Cơm gà Hải Nam chuẩn phong vị Singapore. Thế nhưng điểm khác biệt lớn nhất tạo nên ưu thế là Kampong Chicken House luôn sử dụng nguyên liệu gà tươi thả vườn, cho ra chất lượng thịt thơm ngọt kết hợp cùng các loại nước sốt được làm tươi trong ngày.

Thiết bị bếp cung cấp cho nhà hàng luôn đảm bảo cho người sử dụng với độ ổn định và độ bền cao. Vậy bất cứ quý công ty nào có nhu cầu gia công, lắp đặt hoặc tư vấn giải pháp hệ thống thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được phục vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công, lắp đặt thiết bị tại 2 cơ sở Hoàng Đạo Thúy và Nguyễn Hoàng của nhà hàng Kampong Chicken House:

Call Now Button