Tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh, tủ bảo quản và trưng bày tại cửa hàng Omiyage Fruit & More

Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Đức Minh tự hào là đối tác tin cậy của Omiyage Fruit & More. Là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất tủ đông lạnh, Đức Minh đã tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh, tủ bảo quản và trưng bày hoa quả cho đối tác.

Phối cảnh 3D cửa hàng Omiyage Fruit & More

Omiyage Fruit & More là cửa hàng kinh doanh và kho phân phối hoa quả nhập khẩu uy tín tại Hà Nội. Khi tiếp nhận thông tin từ đối tác, Đức Minh đã nhanh chóng xác định yêu cầu của dự án gồm 2 yếu tố sau:

  • Về tính kỹ thuật: Do hàng hóa là hoa quả nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản có giá trị cao, dễ bị hư hỏng nên tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm cần được đảm bảo.
  • Về tính thẩm mỹ: Là thiết bị phục vụ mục đích kinh doanh, tủ bảo quản đồng thời phải phát huy được vai trò trưng bày sản phẩm, kích thích nhu cầu tiêu dùng, thúc đẩy doanh thu đơn vị.

Qua nghiên cứu kỹ lưỡng, Đức Minh đã thiết kế đưa ra phương án kho lạnh, tủ bảo quản và trưng bày hoa quả được đối tác đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật:

  • Hệ thống kho lạnh có vách, sàn thiết kế từ inox SUS304 đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Đồng thời, kho được tích hợp hệ thống bù ẩm, tránh làm hoa quả bị mất nước dẫn đến tình trạng khô, héo.
  • Các thiết bị bảo quản và trưng bày được chế tạo riêng theo yêu cầu của đối tác. Bên ngoài thiết bị được ốp gỗ, gia tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả trưng bày sản phẩm.
  • Hệ thống dàn nóng, máy nén được thiết kế kéo ra bên ngoài không gian cửa hàng, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ do giảm khí nóng thoát ra từ quạt gió tản nhiệt như các loại tủ thông thường.

Hình ảnh thực tế tại cửa hàng Omiyage Fruit:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị tủ trưng bày và bảo quản thực phẩm với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, trang bị thiết bị bảo quản và trưng bày thực phẩm, hàng hóa, liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button