Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar pha chế tại cửa hàng Daily Dose Coffee

Không chỉ khẳng định thế mạnh ở lĩnh vực điện lạnh với các loại tủ đông lạnh, tủ bảo quản bia, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh còn là đối tác tin cậy trong nhiều dự án thiết kế quầy bar đồ uống. Vừa qua, Đức Minh đã thực hiện tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar pha chế tại cửa hàng Daily Dose Coffee.

Cửa hàng cà phê 2 tầng Daily Dose Coffee

Daily Dose Coffee có quy mô phục vụ 2 tầng với không gian mở ở tầng 2, phù hợp với khách hàng cá nhân, cặp đôi hay tụ tập nhóm. Menu đồ uống của quán có tính hấp dẫn cao với coffee chọn lọc, các loại nước hoa quả detox có công thức sáng tạo.

Mô phỏng 3D khu vực quầy pha chế tại cửa hàng Daily Dose Coffe

Để đảm bảo hương vị ly nước uống thơm ngon nhất khi tới tay thực khách, Daily Dose Coffee đặt yêu cầu rất cao với tính tối ưu vận hành tại quầy bar. Với lợi thế là doanh nghiệp nội địa hàng đầu về nghiên cứu, chế tạo thiết bị quầy bar Đức Minh đã chinh phục Daily Dose Coffee với thiết kế quầy bar có tính đồng bộ cao, hỗ trợ vận hành nhanh. Đồng thời, các thiết bị tủ bảo quản, quầy chậu rửa, quầy pha chế gia công bằng chất liệu inox vừa đảm bảo an toàn vệ sinh, vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho quán cà phê.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án quầy cà phê Daily Dose Coffee Lê Trực:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy pha chế với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Đức Minh là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp tủ bảo quản, quầy pha chế inox. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!