Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị lạnh, quầy bar inox tại HANCOFFEE Hội An

Bên cạnh thế mạnh về thiết bị điện lạnh, Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh còn là đơn vị hàng đầu trong thiết kế, cung cấp giải pháp bảo quản đồ uống, quầy pha chế tại quán café. Trong thời gian vừa qua, Đức Minh đã hợp tác với HANCOFFEE Hội An trong dự án tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị lạnh, quầy bar inox.

Không gian quán HANCOFFEE Hội An

HANCOFFEE tọa lạc tại số 430 Hai Bà Trưng, thành phố Hội An. Đây là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều hương vị cà phê riêng biệt. Tập đoàn IDD – ông chủ đứng sau chuỗi HANCOFFEE có mong muốn đưa thương hiệu cà phê Hà Nội phổ biến trên toàn quốc. 

Để làm được điều này, tối ưu khả năng vận hành tại quầy bar pha chế là yếu tố được Đức Minh nghiên cứu kỹ lưỡng, đưa ra giải pháp được chủ đầu tư IDD đánh giá cao. Các thiết bị như quầy chậu pha chế, tủ bảo quản thực phẩm, quầy bar inox, đảm bảo các tiêu chí:

  • Các module có công năng riêng biệt, cho phép sơ chế ngay trên bề mặt, tiết kiệm không gian, hỗ trợ thao tác vận hành linh hoạt.
  • Có độ bền cao, khả năng quay vòng sản phẩm khi đổi điểm bán.

Hình ảnh thi công thực tế tại HANCOFFEE Hội An:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy pha chế inox với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, Đức Minh đã dần khẳng định vị thế với dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị quầy bar, quầy pha chế inox. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button