Tư vấn, cung cấp, lắp đặt thiết bị quầy bar tại nhà hàng The Pepper Tree - Vinpearl Phú Quốc

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là đối tác tin cậy của Vingroup trong dự án tư vấn, lắp đặt thiết bị quầy bar cho nhà hàng The Pepper Tree tại Vinpearl Phú Quốc với giải pháp module hóa thiết bị theo công năng riêng biệt.

Nhà hàng nướng The Pepper Tree nằm trong khuôn viên La Veranda Resort – resort 5 sao tốt nhất tại Vinpearl Phú Quốc. Không chỉ là thiên đường ẩm thực Pháp, quầy bar đồ uống của The Pepper Tree cũng rất hấp dẫn và đông khách. 

Với phân khúc khách hàng cao cấp, với lượng khách quốc tế nhiều thì việc tối ưu thiết kế quầy bar, tăng hiệu quả phục vụ là điều mà chủ đầu tư The Pepper luôn hướng tới. Sau quá trình tìm hiểu, phân tích và đánh giá, Đức Minh đã xác định những vấn đề cần khắc phục so với phương án thiết bị quầy bar cũ bao gồm:

  • Quầy bar cong truyền thống được thực hiện bằng chất liệu đá, gỗ, dẫn đến tính đồng bộ chưa cao, không phát huy tối đa công năng thiết bị.
  • Nhà hàng The Pepper Tree ở gần biển nên hơi gió muối có thể làm vật liệu dễ bị oxy hóa.
  • Vị trí dự án xa đất liền nên quá trình vận chuyển, lắp đặt cần được tính toán kỹ về biện pháp thi công , nhân sự cần chuyên môn cao.

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt thiết bị quầy bar tại nhà hàng The Pepper Tree– Vinpearl Phú Quốc:

Quầy bar cong tận dụng tối đa mọi diện tích, tối ưu không gian quầy bar khiêm tốn.

Quầy bar dạng đảo cho phép thao tác linh hoạt, nhanh chóng nhất, đảm bảo công suất phục vụ lớn khi tổ chức tiệc, hội nghị.

Mỗi thiết bị sở hữu công năng riêng biệt, cho phép thao tác sơ chế trực tiếp trên bề mặt.

Đức Minh sử dụng chất liệu inox tiêu chuẩn, gia công từ inox nguyên tấm dày hơn phần lớn các sản phẩm có mặt trên thị trường, được gia công theo phương án đặc biệt giúp hạn chế tối đa khả năng oxy hóa dưới tác động của gió biển có hơi mặn của muối.

Các thiết bị quầy bar cong có tính đồng bộ cao, không chỉ tối ưu vận hành mà còn nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng 5 sao

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị tương xứng với chi phí đầu tư.

Là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, Đức Minh cũng dần khẳng định vị thế với dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị quầy bar nhà hàng, khách sạn. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!