Tư vấn, cung cấp và lắp đặt kho bia, thiết bị bia tại Hòa Bình Green 505 Minh Khai

Mới đây, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh đã trở thành đối tác tin cậy của

Công ty Hòa Bình – đơn vị nổi tiếng với các công trình dát vàng và là chủ nhân của nhà máy bia Việt Pháp đã có lịch sử lâu đời trong ngành bia. Trong dự án này, Đức Minh đã tư vấn giải pháp, cung cấp và lắp đặt kho lạnh, hệ chiết rót bia và thiết bị quầy bar, hệ thống vệ sinh tự động.  

Hình ảnh phối cảnh 3D dự án
Hình ảnh phối cảnh 3D dự án

Hòa Bình Green 505 Minh Khai là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, chung cư cao cấp do công ty TNHH Hòa Bình đầu tư. Đặc thù phân khúc khách hàng cao cấp và mặt hàng bia tươi Việt Bỉ, yêu cầu cải tạo quầy bar, phương án chiết rót phù hợp dòng bia mới là vô cùng cần thiết.

Phối cảnh 3D các thiết bị tại quầy bar bia
Phối cảnh 3D các thiết bị tại quầy bar bia

Dẫn bia từ kho lạnh ra quầy bar ở khoảng cách xa thường tồn tại 2 nhược điểm: Bia tồn trong đường ống gây lãng phí và thất thoát nhiệt lạnh trên đường ống có thể khiến nhiệt độ bia tại vòi rót không đảm bảo. Vì vậy, dự án đòi hỏi đơn vị thiết kế, thi công phải nắm vững đặc thù sản phẩm bia tươi, am hiểu thiết bị bảo quản bia nhằm duy trì dải nhiệt ổn định, đảm bảo nhiệt độ bia tại vòi rót. 

Bên cạnh yếu tố về công năng, yêu cầu về thẩm mỹ cũng được chủ đầu tư chú trọng. Tập đoàn Hòa Bình nổi tiếng với những công trình dát vàng nên tất cả hệ thống trụ bia, vòi bia cũng được Đức Minh tiến hành dát vàng theo đúng mong muốn của khách hàng.

Hình ảnh phối cảnh 3D tổng quan nhà hàng
Hình ảnh phối cảnh 3D tổng quan nhà hàng

Với lợi thế của doanh nghiệp nội địa hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản thực phẩm, có uy tín cao trong cung ứng thiết bị bia tươi, Đức Minh đã cung cấp giải pháp tối ưu giải quyết bài toán “hóc búa” này từ chủ đầu tư. Là đối tác lớn, có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất bia như Việt Pháp đã rất hài lòng với giải pháp về thiết bị bán hàng, thiết bị quầy bar của Đức Minh – một doanh nghiệp nội địa.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Hòa Bình Green 505 Minh Khai:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị tương xứng với chi phí đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, trang bị thiết bị bảo quản bia liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button