Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị lạnh, quầy bar inox cho khách sạn Golden Lake 

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh đã trở thành đối tác tin cậy của KAB – Công ty con của công ty Hòa Bình – chủ nhân của những dự án khách sạn dát vàng nổi tiếng. Ở dự án lần này, Đức Minh đóng vai trò tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar inox, hệ thống bia tươi, tủ rượu vang tại khách sạn F29 thuộc Golden Lake.

F29 Lounge & Restaurant

Golden Lake là khách sạn nổi tiếng bậc nhất Hà Nội với thiết kế nội ngoại thất dát vàng, bể bơi vô cực dát vàng 24K trên tầng 27. Bên cạnh đó, khách sạn còn mang tới trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao với những thức uống mới lạ tại nhà hàng F29 Lounge & Restaurant. Khách hàng được phục vụ với đa dạng các loại cocktail, rượu vang, bia tươi và cả các loại trà. Bởi lẽ đó, khu vực quầy bar được chủ đầu tư KAB đặc biệt quan tâm trong vấn đề tối ưu công năng, đồng bộ thiết kế, thẩm mỹ đẳng cấp.

Quầy bar phục vụ đồ uống tại F29 Lounge & Restaurant

Không chỉ có lợi thế của doanh nghiệp nội địa hàng đầu về điện lạnh, Đức Minh trong thời gian gần đây cũng có những bước tiến mới trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp giải pháp quầy bar cho nhà hàng, khách sạn. Sau khi được tư vấn, công ty KAB hoàn toàn đồng ý bỏ hoàn toàn thiết bị cũ thực hiện bởi nhà thầu trước đó và tiến hành thi công theo phương án mà Đức Minh đưa ra. 

KAB là công ty con thuộc tập đoàn Hòa Bình – đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng cao cấp cũng đánh giá cao với giải pháp mà Đức Minh – một doanh nghiệp nội địa đã thực hiện:

  • Mỗi module có công năng riêng biệt, cho phép thao tác sơ chế ngay trên bề mặt, tăng hiệu quả phục vụ khách.
  • Tính đồng bộ trong thiết kế, nâng cao thẩm mỹ cho không gian quầy bar khách sạn 5 sao.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án khách sạn Golden Lake:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng, tủ rượu vang với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh, Đức Minh cũng dần khẳng định vị thế với dịch vụ tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị quầy bar, tủ rượu vang. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!