Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, bảo quản và chiết rót bia tươi cho Vuvuzela Cầu Giấy

Bên cạnh nghiên cứu và sản xuất thiết bị điện lạnh, công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh còn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị quầy bar, đặc biệt là loại hình bar rượu, bar bia,… 

Một trong số các dự án nổi bật Đức Minh đã thực hiện có thể kể đến cửa hàng Vuvuzela Cầu Giấy với vai trò đối tác cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, hệ thống bảo quản và chiết rót bia tươi.

Không gian Beer Club Vuvuzela Trần Thái Tông

Vuvuzela Trần Thái Tông – Cầu Giấy nằm trong chuỗi beer club trải dài từ Bắc vào Nam của Golden Gate – một trong những tập đoàn ẩm thực lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Đến đây, khách hàng được chiêu đãi bữa tiệc bia tươi nổi tiếng như Zamky, Tiger, Sapporo, Staropramen,… hay các loại bia chai nhập khẩu từ Bỉ, Đức, Nga, Czech,… Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều lựa chọn với vodka, nước ngọt, rượu vang, sinh tố,… Với sức chứa gần 200 người, tối ưu khả năng  vận hành luôn là ưu tiên hàng đầu của chủ đầu tư Vuvuzela khi tìm kiếm phương án thiết bị quầy bar.

Tại Vuvuzela Cầu Giấy, mô hình beer club cũ cung cấp khoảng 15 loại bia. Mỗi loại lại dùng thiết bị chiết rót riêng gây mất diện tích, tốn điện năng và tăng nhiệt nóng xả ra không khí, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của các thiết bị lạnh phục vụ hoạt động bảo quản – chiết rót bia. Bên cạnh đó, nhiệt độ đầu vòi rót bia cũng không được đồng nhất, dẫn đến chất lượng bia không đảm bảo. Qua nghiên cứu kỹ lưỡng, Đức Minh đã đưa ra giải pháp đồng bộ hệ bia tươi, sử dụng chung 1 máy lạnh nhanh nhiều đường bia, giúp khắc phục hoàn toàn các điểm yếu trên.

Ngoài ra, Đức Minh cũng thiết kế và cung cấp tủ làm lạnh ly, quầy chậu, tủ bảo quản thực phẩm, ở dạng module công năng riêng biệt. Không chỉ hỗ trợ tối đa khả năng vận hành, thiết kế quầy bar còn có tính đồng bộ cao, mang tới không gian thẩm mỹ và chuyên nghiệp.

Hình ảnh thi công lắp đặt thiết bị quầy bar, thiết bị bảo quản và chiết rót bia tươi tại Vuvuzela Cầu Giấy:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar bia hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!