Tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar cho nhà hàng Jasmine – Vinpearl Nha Trang

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh vinh dự trở thành đối tác được Vingroup lựa chọn trong dự án tư vấn, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar cho nhà hàng Jasmine thuộc Vinpearl Nha Trang. 

Jasmine là nhà hàng 5 sao quốc tế nằm trong khuôn viên Vinpearl Nha Trang với sức chứa 254 người. Bên cạnh những món ăn hấp dẫn, khách hàng sẽ được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao với loại bia, thức uống thượng hạng được chế biến từ siêu đầu bếp. Chính vì thế, thiết kế quầy bar được đặc biệt quan tâm và đầu tư nhằm tối ưu phục vụ đối tượng khách cao cấp, đặc biệt là khách quốc tế.

Nhà hàng Jasmine tại Vinpearl Nha Trang

Với lợi thế là doanh nghiệp nội địa hàng đầu về nghiên cứu, sản xuất thiết bị điện lạnh, trong những năm gần đây, Đức Minh đã dần khẳng định vị thế trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và lắp đặt thiết bị quầy bar, đặc biệt là bar bia, bar rượu…

Ở lần hợp tác đầu tiên này, Đức Minh đã nhanh chóng tìm ra điểm còn tồn tại của quầy bar đang được Jasmine sử dụng. Đó là phương án setup cũ có nhiều hạn chế công năng sử dụng, tính đồng bộ chưa cao. Do đó, Đức Minh đã tư vấn, đề xuất phương án thiết kế đáp ứng 2 yêu cầu khắt khe từ phía đối tác: 

  • Các thiết bị được thiết kế và gia công theo module công năng riêng biệt giúp nhà hàng tối ưu diện tích. Đồng thời, đảm bảo cho nhân viên pha chế được thao tác thuận tiện nhất.
  • Thiết bị quầy, tủ bảo quản, tủ trưng bày thực phẩm được thiết kế có tính đồng bộ hóa cao, nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian nhà hàng 5 sao quốc tế.

Cùng với đó, thời gian thi công, lắp đặt cũng được Đức Minh đẩy mạnh tiến độ để đảm bảo vận hành kinh doanh của nhà hàng thời điểm cận tết.

Các hình ảnh thi công thực tế tại nhà hàng Jasmine Vinpearl Nha Trang:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị quầy bar, nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị tương xứng với chi phí đầu tư.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, trang bị thiết bị quầy bar, nhà hàng liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button