Tư vấn, cung cấp và lắp đặt tủ Buffet quán lẩu nướng Tomato Xiên Que

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Minh đã được quán lẩu nướng Tomato Xiên Que lựa chọn là đối tác tư vấn, cung cấp và lắp đặt tủ buffet trưng bày đồ ăn tại quán.

Tủ trưng bày tại quán lẩu nướng Tomato Xiên Que

Tomato Xiên Que là quán lẩu nướng phục vụ lượng khách lớn mỗi ngày. Độ tươi ngon của thực phẩm, đảm bảo vệ sinh là yếu tố quyết định đến hiệu quả phục vụ khách cũng như uy tín của đơn vị kinh doanh.

Đối với tủ bảo quản thực phẩm tươi sống, nhiệt độ bảo quản cần duy trì ổn định, nhất là tủ trưng bày thực phẩm có nhiều khay chứa thực phẩm ở bên trên bề mặt như tại cửa hàng buffet lẩu nướng xiên que.

Qua nghiên cứu kỹ lưỡng, Đức Minh đã thiết kế, chế tạo và lắp đặt tủ buffet nâng cao hiệu quả vận hành tại quán lẩu nướng Tomato Xiên Que với nhiều ưu điểm:

  • Tốc độ làm lạnh nhanh, thực phẩm trong khay được làm mát nhanh chóng nhờ nhiệt lạnh duy trì đồng đều với khoang lạnh bên dưới. 
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định.
  • Hệ thống điều khiển nhiệt độ điện tử hiển thị chuẩn xác, tức thời, cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.
  • Sử dụng trở sấy bề mặt, ngăn đọng hơi sương, tích hợp đèn LED chiếu sáng, tăng tính thẩm mỹ và hiệu quả trưng bày.
  • Chân bánh xe chịu lực kết hợp phanh hãm với chân inox định vị thuận tiện cho việc di chuyển và cố định vị trí đặt tủ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án Quán nướng lẩu Tomato Xiên Que:

Được thành lập từ 2009 với khởi đầu là đơn vị sản xuất thiết bị điện lạnh bảo quản đồ uống, thực phẩm, thương hiệu Đức Minh đã dần ghi nhận được uy tín cao trong mảng dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị nhà hàng với các ưu điểm:

  • Đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, nghiên cứu sâu để đưa ra giải pháp đồng bộ và tối ưu cho khách hàng.
  • Thiết bị chất lượng tốt, có sự đồng bộ cao, mang lại tính thẩm mỹ toàn diện cho không gian quầy bar.
  • Chất liệu inox tiêu chuẩn cho thiết bị nhà hàng, khách sạn, đảm bảo vệ sinh, hạn chế hoen gỉ, gia tăng độ bền, cho phép đơn vị quay vòng sản phẩm.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình từ nhà sản xuất, khắc phục lỗi nhanh chóng và chuyên nghiệp nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sản phẩm.
  • Giá trị thiết bị luôn tương xứng với chi phí đầu tư.

Đức Minh là doanh nghiệp nội địa uy tín trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp thiết bị nhà hàng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button