Đức Minh ra mắt tháp bia 3L mới nhất đón hè 2023

Tháp bia 3L được thiết kế theo tiêu chuẩn của Đức Minh mang nhiều cải tiến ưu việt, đem lại sự tiện lợi cao khi sử dụng và đồng thời giúp chủ quán bia, nhà kinh doanh bia tiết kiệm chi phí vận hành. Hãy cùng tìm hiểu về Tháp bia 3L mới nhất của Đức Minh có gì nổi bật nhé!

Khắc phục nhược điểm của các tháp bia thông thường

Các tháp bia trên thị trường hiện nay thường chú trọng tới sự cầu kỳ về thiết kế mà không chú trọng về công năng sử dụng. Chính vì vậy, khi sử dụng thường gặp phải các nhược điểm sau:

- Thiết kế tháp bia liền khối và có kích thước lớn, khi chiết rót phải mang vác cồng kềnh, gây áp lực cho nhân viên chạy bàn

- Khi thêm đá hay bia đều phải mở cả nắp và lõi của tháp

- Khi hỏng 1 chi tiết là phải thay cả tháp, tốn kém chi phí đầu tư

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thiết bị bảo quản và chiết rót bia, Đức Minh đã nghiên cứu cải tiến thiết kế loại tháp bia mới nhằm đáp ứng nhu cầu của đối tác và khách hàng.

Tháp bia 3L Đức Minh - Tiện lợi hơn, thân thiện hơn

Dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng, Đức Minh hướng tới thiết kế tháp bia mang tính hiện đại, sang trọng và đặc biệt là đem lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng.

Tháp bia 3L Đức Minh

Tháp bia 3L Đức Minh

  • Phần chân và thân tháp có thiết kế tách rời bằng khớp nối chắc chắn, khi chạy bàn rót thêm bia có thể tháo ra vô cùng nhẹ nhàng, giảm áp lực cho nhân viên vào lúc cao điểm đông khách;
  • Tháp được thiết kế một lỗ nhỏ trên nắp, có thể rót thêm bia trực tiếp mà không cần tháo cả nắp và lõi đá. Tối ưu vận hành;
  • Thiết kế thêm nắp phụ, có thể thêm đá dễ dàng, tiện lợi;
  • Vòi rót dạng cần gạt giúp chiết rót vô cùng dễ dàng;
  • Chân tháp màu nâu trầm sang trọng, thẩm mỹ cao
  • Thiết kế đường nét trơn, nhẵn, giúp dễ dàng vệ sinh và bảo đảm an toàn vệ sinh khi sử dụng;
  • Các chi tiết đều có thể thay thế, giúp tối ưu chi phí đầu tư và vận hành.

Tháp bia 3L mới nhất của Đức Minh giúp các hãng bia tăng độ nhận diện thương hiệu bằng việc có thể đặt sản xuất riêng theo màu sắc nhận diện và logo riêng.

Hiện tháp bia 3L của Đức Minh đã được các hãng bia đặt hàng và sản xuất để chuẩn bị cho vụ bia 2023 sắp tới. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Tháp bia 3L hứa hẹn sẽ là phụ kiện chiết rót tự phục vụ không thể thiếu tại các điểm bán bia đông khách, có phòng VIP cần sự riêng tư.

Liên hệ hotline Đức Minh 1936 415 455 để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay.

Call Now Button