Giải pháp mới tối ưu chất lượng bia tươi từ Đức Minh

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường bia hơi (Bia tươi) đã khiến không ít hãng bia và chủ kinh doanh đi tìm giải pháp tối ưu trong bảo quản, chiết rót nhằm bảo toàn chất lượng bia, tạo lợi thế phát triển doanh thu và thị phần. Ngoài các thiết bị vận hành phổ thông cho bia hơi (Bia tươi) trên thị trường hiện nay, Đức Minh đã nghiên cứu và mang đến giải pháp mới về công nghệ giúp đối tác, khách hàng kiểm soát tối ưu nhất chất lượng bia.

Các thiết bị phổ thông trên thị trường hiện nay chủ yếu hướng tới sự tiện lợi, an toàn vệ sinh và giá thành phải chăng. Tủ được tích hợp chức năng bảo quản và chiết rót, giúp tiết kiệm không gian.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều khách hàng gặp phải khó khăn trong vận hành, điển hình là thời gian ủ bia chưa được tối ưu khiến hiệu quả kinh doanh và chất lượng bia khó kiểm soát.

Đặc biệt, trong các khung giờ cao điểm, lượng bán đột biến, việc không kịp thời ủ khiến bia hơi (bia tươi )rót ra không đạt nhiệt độ phù hợp, ảnh hưởng đến vị ngon của bia. Trong khi đó, vào những thời điểm bán chậm, bom bia bán dở qua ngày hôm sau dễ bị giải phóng CO2 và bị hỏng.

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, phát triển thiết bị bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam, Đức Minh đã tìm ra giải pháp mới về công nghệ giúp khắc phục mọi khó khăn trong vận hành trước đây, tối ưu chất lượng bia cho các hãng bia và chủ kinh doanh một cách hiệu quả.

2. Giải pháp tối ưu chất lượng bia tươi từ Đức Minh

Trải qua quá trình nghiên cứu và đánh giá thực tiễn, Đức Minh nhận thấy phương án sử dụng khí CO2, kết hợp 2 loại thiết bị tách biệt bao gồm: Tủ bảo quản và máy chiết rót bia (Máy lạnh nhanh) sẽ mang đến nhiều lợi ích cho chủ kinh doanh, tối ưu chất lượng bia tươi ngon.

- Chức năng của tủ bảo quản bom bia: Bảo quản lạnh và dự trữ bia tại điểm bán. Dải nhiệt độ yêu cầu: 5 ~ 10° C.

- Chức năng của máy chiết rót bia (Máy lạnh nhanh): Hạ nhiệt độ bia trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu chiết rót tức thì.

  • Thử nghiệm về khả năng làm lạnh và tốc độ rót trên máy lạnh nhanh để bàn Đức Minh cho kết quả như sau: Bia đầu vào 10 ~15°C, bia đầu ra 1 ~ 1.5°C. Tốc độ rót: 1.5 ~ 2L/ phút.

Giải pháp không chỉ giúp quá trình vận hành trở nên dễ dàng hơn mà còn đáp ứng nhu cầu của nhiều điểm bán quy mô đa dạng khác nhau. Bom bia bán dở có thể duy trì chất lượng từ 3 đến 4 ngày, nhiệt độ bia đạt tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu của số đông thực khách. Đặc biệt, giải pháp cho phép người bán chiết rót ngay cả khi bia ở nhiệt độ phòng (20°C) nhưng chất lượng bia vẫn được đảm bảo tối ưu.

Đức Minh cũng mang đến 2 cách áp dụng giải pháp khác nhau giúp khách hàng lựa chọn phù hợp điều kiện kinh tế như sau:

Tối ưu chất lượng bia nhờ thiết bị sản xuất đồng bộ tại Đức Minh

- Phương án 1: Tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh của Đức Minh.

Sản phẩm có thiết kế ngoại quan đồng bộ và chuyên nghiệp, tiết kiệm không gian, công suất tủ bảo quản và máy lạnh nhanh đã được tính toán tối ưu từ đầu.

chất lượng bia tươi

Tối ưu chất lượng bia với giải pháp tủ bảo quản cũ kết hợp máy lạnh nhanh Đức Minh

- Phương án 2: Máy lạnh nhanh Đức Minh kết hợp tủ bảo quản có sẵn. 

Cho phép chủ kinh doanh có thể tái sử dụng tủ bảo quản bia hiện tại hoặc tủ bảo quản bia cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư.

3. Cam kết của nhà sản xuất Đức Minh

Với vai trò là nhà nghiên cứu, sản xuất thiết bị lạnh, tủ bia chuyên nghiệp gần 15 kinh nghiệm, các giải pháp Đức Minh đưa ra luôn mang tính đồng bộ chặt chẽ, đảm bảo tính hiệu quả trong vận hành, giúp đối tác, khách hàng đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

Nhà sản xuất Đức Minh cam kết chắc chắn 3 yếu tố:

- Chất lượng sản phẩm: Chất lượng tốt, vận hành ổn định, bền bỉ

- Dịch vụ hậu mãi tận tình, chu đáo: Đồng hành cùng khách hàng hỗ trợ mọi vấn đề về kỹ thuật vận hành sản phẩm

- Linh phụ kiện thay thế đồng bộ: Đức Minh hiện là đối tác lớn của nhiều đơn vị cung cấp linh phụ kiện tên tuổi. Chúng tôi đảm bảo về nguồn linh phụ kiện chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn.

Hãy liên hệ hotline 0936 415 455 để được tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu nhất.