Quầy pha chế Cocktail Station

Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com

Quầy pha chế Cocktail Station

  • Mã sp: CTSB
  • Tình trạng: Có sẵn
  • Bảo hành: 12 Tháng
  • Xuất xứ: ĐỨC MINH

Thông số kỹ thuật

Mô tả sản phẩm

Quầy pha chế Cocktail Station là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống. Quầy bar chuyên nghiệp được đánh giá qua khu Bartender trực tiếp làm việc, đó là Cocktail station. Cocktail station được thiết kế thuận tiện nhất cho Bartender thao tác vì quầy bar thường là nơi tập trung nhiều khách nhất nên Bartender thường phải hoạt động lên tục tránh những thao tác thừa thiếu chuyên nghiệp.
 
Quầy bar thể hiện sự sang trọng của nhà hàng, nên những thiết bị quầy bar đặc biệt là Cocktail station phải được thiết kế sang trọng. Tùy theo các Bartender hoặc Concept của nhà hàng, quán bar , khách sạn thì Cocktail station có nhiều thiết kế khác nhau từ đơn giản cho đến nhiều module.

Các tiêu chí quan trọng của một quầy pha chế cocktail station chuyên nghiệp:

  • Tiết kiệm không gian tối đa: Quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.
  • Tất cả đều vừa tầm với: Các thiết bị quầy bar & dụng cụ bar đều cần bố trí một cách hợp lý, sao cho bartender phải di chuyển ít nhất có thể, nhưng vẫn với được mọi thứ cần thiết.
  • Tiện lợi: Bartender cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh, đặc biệt là trong giờ cao điểm, ví dụ các chai rượu cần được bố trí dọc theo thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly để rửa ly sử dụng luôn khi cần thiết…
  • Đẹp, chuyên nghiệp: Quầy pha chế là nơi gây ấn tượng rất mạnh đối với khách hàng, rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy  bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender pha chế thức uống.
  • Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy bar thường bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý để dễ dàng tẩy rửa vệ sinh.

Với thiết kế Cocktail station đơn giản quý khách có thể xem hình bên dưới, bao gồm những module cơ bản như sau: speed rail, juice tray, ice chest, bottle tray, cabinet.

Các bạn đang cần thiết kế một quầy bar chuyên nghiệp với các thiết bị quầy bar chuyên dụng có thể liên hệ với Công ty chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Quầy pha chế Cocktail Station”

Thông tin đặt hàng