Thông tin hữu ích

Tủ trưng bày cánh kính Đức Minh - 4 điểm cộng lý tưởng

Bạn có nhu cầu mua tủ trưng bày cánh kính cho cửa hàng, siêu thị của mình? Bạn băn khoăn không biết chọn đơn vị nào cung cấp thiết bị chất lượng, giá cả phải chẳng? Tủ trưng bày Đức Minh là lựa chọn hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy để Ducminhhoreca giải đáp toàn bộ thắc mắc qua bài chia sẻ dưới đây!

Tư vấn chi phí mở quán bar? Xem ngay sẽ rõ

Quán bar là điểm vui chơi, tụ tập thu hút đông đảo giới trẻ hiện nay. Do đó, kinh doanh quán bar là con đường đi đầy thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội cho nhà đầu tư. Chi phí mở quán bar bao gồm những khoản nào? Muốn thành công, đừng bỏ qua bài chia sẻ dưới đây của Ducminhhoreca!

Bật mí về tình trạng đóng tuyết tủ đông tưởng lợi hóa hại

Tủ đông siêu thị, nhà hàng sau thời gian sử dụng rất dễ có lớp tuyết bám dày trên thành tủ. Nhiều người dùng cho rằng đóng tuyết tủ đông càng tăng hiệu quả làm lạnh thực phẩm. Trên thực tế, tình trạng gây hại cho tủ và khó khăn cho người dùng. Cùng Ducminhhoreca tìm hiểu chi tiết qua bài chia sẻ dưới đây!

Chất liệu inox gia công tủ đông lạnh công nghiệp

Mua tủ lạnh công nghiệp cần quan tâm đến những yếu tố nào? Giá cả, chất lượng hay đơn vị cung cấp? Tất cả yêu tố trên đều quan trọng, nhưng chất liệu cũng là tiêu chí không thể bỏ qua. Vì sao chất liệu inox thường được sử dụng gia công tủ lạnh công nghiệp? Mọi băn khoăn sẽ được giải đáp qua bài viết của Ducminhhoreca dưới đây!

Gợi ý lựa chọn tủ lạnh quán cà phê tối ưu vận hành

Kinh doanh cửa hàng cà phê đang là lĩnh vực “hot” được nhiều người quan tâm bởi lợi nhuận lớn, xoay vòng vốn nhanh. Bên cạnh phát triển, sáng tạo menu đồ uống đặc biệt, độc đáo thì chủ kinh doanh cần đặc biệt quan tâm đến thiết bị lạnh. Xem ngay thông tin hữu ích về tủ lạnh quán cà phê được Ducminhhoreca bật mí dưới đây!

Tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu – những điều nhà kinh doanh cần biết

Đời sống người dân được nâng cao giúp cho các mặt hàng như trái cây nhập khẩu ngày càng có sức hút tiêu dùng lớn. Bởi vậy, kinh doanh trái cây nhập khẩu đang là hướng đi có nhiều cơ hội thu lời khủng. Nhưng làm sao để mang đến cho khách hàng sản phẩm tươi ngon nhất? Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của các loại tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu.

1 2 7 8
TIN ĐỌC NHIỀU