Trụ bia R 6 vòi 6 logo

Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com
Ducminhhoreca.com

Trụ bia R 6 vòi 6 logo

  • Mã sp: TBR6V
  • Tình trạng: Liên hệ để đặt hàng
  • Nhà nhập khẩu: ĐỨC MINH

Thông số kỹ thuật

Tên Trụ bia R 6 vòi
Vật liệu Inox đánh bóng/sơn tĩnh điện
Ống dẫn bia Đồng
Logo đèn led

Mô tả sản phẩm

Trụ bia R 6 vòi 6 logo là thiết bị chiết rót bia thương hiệu Talos, tiêu chuẩn Châu Âu. Với thiết kế 6 vòi rót đẹp mắt, trang nhã.

  • Trụ bia R 6 vòi được bảo ôn cách nhiệt với công nghệ đặc biệt. Cùng khả năng cách nhiệt tối ưu cho hệ thống bia luôn lạnh ở nhiệt độ tốt nhất.
  • Trụ bia R 6 vòi với thiết kế độc đáo, đẹp mắt tạo nét sang trọng mềm mại trong quầy bar của bạn. Với khả năng lắp đặt 6 vòi bia kết hợp làm mát bằng glycol, đảm bảo duy trì nhiệt độ lạnh cần thiết, giữ cho chất lượng bia luôn đảm bảo.

Công ty Đức Minh là nhà nhập khẩu cung cấp một các trụ bia nhiều vòi, với mẫu mã đã dạng, màu sắc phong phú, được sản xuất từ ​​thép không gỉ, inox… Với các logo có đèn led chiếu sáng.

Trụ bia R 6 vòi 6 logo được sử dụng linh hoạt cho các loại đồ uống như bia tươi, cafe, rượu, soda, nước trái cây… Đây là một cách để tối ưu diện tích quầy bar. Tạo vẻ đẹp sang trọng cho quầy bar, nhà hàng.

Tất cả các trụ bia do Đức Minh cung cấp đều có sẵn các khay hứng giọt độc lập.

(Khay hứng gỉ bia)

Tất cả các sản phẩm của Talos do Công ty Đức Minh cung cấp có đầy đủ phụ kiện thay thế, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ chính hãng.

Công ty Đức Minh là đối tác và đại diện của hãng Talos tại Việt Nam

(Lãnh đạo hai công ty trong lễ ký kết )

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trụ bia R 6 vòi 6 logo”

Thông tin đặt hàng