GIỚI THIỆU VỀ ĐỨC MINH

 

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là doanh nghiệp nội địa uy tín với gần 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, tư vấn và cung cấp các giải pháp chế tạo THIẾT BỊ BẢO QUẢN, CHIẾT RÓT BIA - TỦ ĐÔNG LẠNH CÔNG NGHIỆP - THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG.

Luôn tiên phong và đón đầu xu hướng, Đức Minh sử dụng các công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến trên thế giới cùng hệ thống máy móc - linh phụ kiện tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm do Đức Minh sản xuất luôn mang tính đồng bộ, chất lượng tương đương sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu lớn với mức giá cạnh tranh hơn tới 25 - 30%. Đặc biệt, tủ bia Đức Minh đã trở thành thương hiệu bảo chứng cho chất lượng, độ bền cùng ngoại quan đẹp mắt.

Cụ thể, các sản phẩm Đức Minh cung cấp gồm có:

Nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm thông qua đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật phức tạp. Đức Minh đang áp dụng hàng loạt công nghệ hiện đại vào toàn bộ dây chuyền sản xuất.

Một số thiết bị phục vụ sản xuất tại Đức Minh

1. CÔNG ĐOẠN CẮT VÀ ĐỊNH HÌNH PHÔI: Sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng từ thương hiệu Amada với công nghệ điều khiển lập trình có độ chính xác cao, đảm bảo dung sai kỹ thuật nhỏ: Máy laser CNC cắt bao hình phôi, máy chấn gấp CNC, máy đột CNC, ...

2. CÔNG ĐOẠN GÁ LẮP: Hướng tới độ bền cao và ngoại quan đẹp mắt, đây là công đoạn được chú trọng với các thiết bị tiêu biểu như: Máy hàn lăn chuyên dụng cho tủ bia, máy hàn kết cấu CNC, máy phun foam áp lực cao với hệ thống điều khiển PLC, ...

 3. CÔNG ĐOẠN ĐIỆN LẠNH: Không chỉ sử dụng công nghệ nạp gas tĩnh tiên tiến, Đức Minh còn chú trọng khâu kiểm tra an toàn điện của thiết bị sau khi hoàn thiện. Hai thiết bị nổi bật được sử dụng trong công đoạn này, đó là:

a.  Máy nạp gas tự động tích hợp 3 tính năng: Hút chân không, kiểm tra độ kín, nạp ga tĩnh.

b. Máy kiểm tra an toàn điện kiểm soát đồng loạt 5 yếu tố: Sức bền điện, độ cách điện, điện trở tiếp địa, điện áp khởi động, công suất tủ.

Ngoài năng lực sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, thế mạnh nổi bật của Đức Minh chính là khả năng tự nghiên cứu, tư vấn và mang đến những giải pháp đồng bộ và linh hoạt, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Điều này xuất phát từ sự hội tụ đội ngũ kỹ sư chuyên môn giỏi giàu kinh nghiệm nghiên cứu, nắm bắt nhanh những công nghệ gốc, am hiểu chuyên sâu về kiến thức bảo quản thực phẩm, kỹ thuật điện lạnh và đặc biệt là thói quen sử dụng của người Việt.

Đặc biệt, lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất tủ bia, tủ đông lạnh công nghiệp mang tính đặc thù cao, là tổ hợp của nhiều công đoạn, trong đó con người đóng vai trò chủ chốt. 40% chất lượng sản phẩm được quyết định bởi năng lực quản lý và phát triển sản phẩm của công ty.

Để đạt được những thành tựu trong sản xuất, phân phối sản phẩm đến gần với người dùng. Đức Minh luôn chú trọng yếu tố con người, phát triển năng lực công ty dựa trên việc phát huy năng lực của từng cá nhân trong tổ chức thông qua những chính sách quản lý chặt chẽ, tạo cơ hội phát triển cho người lao động.

Quy trình quản lý chất lượng của Đức Minh đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế của ISO 9001:2015. Mỗi công đoạn sản xuất đều trải qua quy trình giám sát chặt chẽ, kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra, luôn minh bạc, trung thực trong từng khâu cho đến khi hoàn thiện sản phẩm.

Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên của Đức Minh liên tục có cơ hội được đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn, đóng góp vào sự hoàn thiện chất lượng và phát triển sản phẩm.

Một số hình ảnh về doanh nghiệp

Đức Minh luôn không ngừng tự hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Đặc biệt, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Đức Minh luôn hướng tới xây dựng các mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác bằng các cam kết về lợi ích cụ thể như sau:

  • LỢI NHUẬN LÝ TƯỞNG: Các sản phẩm của Đức Minh có chất lượng tương đương với sản phẩm nhập khẩu có thương hiệu lớn trên thế giới nhưng được bán với giá thành cạnh tranh lên tới 25 - 30% nhờ lợi thế là doanh nghiệp và nhà sản xuất nội địa cùng chế độ vận chuyển tối ưu, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Nhờ vậy, Đức Minh có thể đảm bảo mức lợi nhuận lý tưởng cho các đối tác.
  • ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH LÂU DÀI: Đức Minh xây dựng chính sách giá minh bạch với những cam kết rõ ràng, đảm bảo quyền lợi hợp tác ổn định và lâu dài cho đối tác.
  • ĐÀO TẠO HIỆU QUẢ: Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác xây dựng các chương trình đào tạo về sản phẩm, kiến thức vận hành nhằm tăng cường hiệu quả bán hàng, thúc đẩy gia tăng doanh số.
  • PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Đức Minh đồng hành cùng đối tác trong việc tự vấn, hỗ trợ định hướng phát triển kinh doanh bền vững.

Liên hệ

Hotline

Tiếng Việt

1800 8292

English

0989 794 298