GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY ĐỨC MINH

Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất ĐỨC MINH là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tủ bảo quản bia, phụ kiện tủ bia, tủ lạnh công nghiệp, tủ bảo quản thực phẩm và các thiết bị điện lạnh khác. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Thương Mại và Sản Xuất Đức Minh đã có những bước phát triển không ngừng.

Với phương châm "Xây dựng thương hiệu", chúng tôi tự hào khẳng định rằng chất lượng và uy tín của Doanh nghiệp chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, đáp ứng mọi đòi hỏi khắt khe nhất để nỗ lực hết mình vươn tới thương hiệu hàng đầu trong ngành điện lạnh tại Việt Nam.

Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp:       

Đến với Đức Minh, Quý khách sẽ nhận được những lợi ích:

=> Sản phẩm của Đức Minh được lắp gia công, lắp ráp chính xác, chuyên nghiệp trên dây chuyền sản xuất hiện đại

=> Linh-phụ kiện tiết kiệm điện, bộ điều chỉnh nhiệt tùy theo ý muốn đồng thời luôn duy trì nhiệt độ ổn định

=> Bảo hành sản phẩm 12 tháng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

=> Đức Minh không ngừng học hỏi, sáng tạo đế sản xuất và cung cấp những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được mọi  yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng đối với chúng tôi không chỉ là Thượng đế mà còn là những người bạn. Đó là sự tôn trọng của chúng tôi đối với các bạn và sự đầu tư của các bạn.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH- DỊCH VỤ 

Là điểm mạnh của công ty chúng tôi

1
Bạn cần hỗ trợ?