3 Loại tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Điểm bán bia hơi nhỏ có những đặc điểm riêng trong vận hành, chủ kinh doanh cần có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua thiết bị bảo quản chiết rót bia nhằm tối ưu chi phí đầu tư và đảm bảo tình hình kinh doanh. Hãy cùng Đức Minh tìm hiểu 3 loại tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ dưới đây.

Đặc điểm của điểm bán bia hơi nhỏ

Điểm bán bia hơi nhỏ là những quán bia có lượng bán bia chậm (Từ 1 đến 2 bom/ ngày), không gian quán nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, chi phí đầu tư thấp cũng là điểm thường thấy ở những điểm bán bia hơi nhỏ. Thông thường, đây là những điểm bán mới bắt đầu kinh doanh bia hơi nên có lượng bán chưa nhiều và ổn định.

3 Loại tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

1. Tủ bia khô nước máy dưới 3 bom hoặc 4 bom 50L

Một số điểm bán nhỏ cần sự tối ưu về không gian đặt thiết bị, tủ khô nước máy dưới 3 bom và 4 bom chính là sự lựa chọn tối ưu nhất ở thiết kế đơn giản, gọn gàng.

tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Tủ bia khô nước máy dưới 3 bom 50L

tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Tủ bia khô nước máy dưới 4 bom 50L

Ngoài ra, Tủ bia khô nước máy dưới 3 bom và 4 bom còn là dòng tủ có thể sử dụng linh hoạt riêng biệt 2 chế độ (Khô hoặc nước). Tủ có thiết kế vòi rót phía dưới, tối ưu được không gian phía trên của tủ. Tủ có thể đáp ứng công suất bán từ 1 - 2 bom/ ngày ở chế độ khô, 3 - 4 bom/ ngày ở chế độ nước.

Người bán có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 chế độ theo mùa để đảm bảo sản lượng bia bán. Ví dụ: mùa cao điểm (Mùa hè) sử dụng chế độ nước, mùa thấp điểm (Mùa đông) sử dụng chế độ khô.

2. Tủ bia khô nước máy trên 3 bom hoặc 4 bom 50L

Mẫu tủ bia khô nước máy trên 3 bom và 4 bom cũng là một lựa chọn vô cùng thích hợp tại các điểm bán nhỏ. Tủ có thiết kế khoang máy rót phía trên, đem lại vẻ ngoài hiện đại, thẩm mỹ và sang trọng hơn trong kinh doanh. Thiết kế khu vực rót phía trên mang lại sự chuyên nghiệp trong vận hành chiết rót bia.

Tương tự như tủ bia khô nước máy dưới, tủ bia khô nước máy trên 3 bom và 4 bom của Đức Minh có thể sử dụng linh hoạt riêng biệt 2 chế độ (Khô hoặc nước). Tủ có thể đáp ứng công suất bán từ 1 - 2 bom/ ngày ở chế độ khô, 3 - 4 bom/ ngày ở chế độ nước.

Người bán có thể linh hoạt chuyển đổi giữa 2 chế độ theo mùa để đảm bảo sản lượng bia bán. Ví dụ: mùa cao điểm (Mùa hè) sử dụng chế độ nước, mùa thấp điểm (Mùa đông) sử dụng chế độ khô.

tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Tủ bia khô nước máy trên 3 bom 50L

tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Tủ bia khô nước máy trên 4 bom 50L

3. Tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh 3 Bom 50L

Tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh là giải pháp hiện đại nhất hiện nay do Đức Minh nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm đặc biệt có tính phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, đặc biệt là những điểm bán nhỏ, chậm.

tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ

Tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh 3 bom 50L 

Tính ưu việt của sản phẩm được thể hiện ở khả năng vận hành linh hoạt. Tủ có thiết kế gồm 2 khoang: Khoang bảo quản (Dải nhiệt độ từ 6 - 8 độ C) và khoang làm lạnh nhanh.

  • Khoang bảo quản sử dụng chế độ khô quạt gió với tốc độ trao đổi nhiệt cao gấp 2 lần chế độ khô tĩnh, vận hành khô ráo và sạch sẽ, tuổi thọ thiết bị cao.
  • Khoang máy lạnh nhanh được đấu nối trực tiếp với khoang bảo quản với chức năng làm lạnh bia tức thì để chiết rót, đảm bảo bia rót ra luôn đạt 2 - 4 độ C, kể cả bom bia đang ở nhiệt độ thường (20 độ C).

Như vậy, đối với tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh, người bán luôn có thể chủ động về sản lượng bia bán trong ngày. Hơn nữa, tủ có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, vận hành đơn giản và đảm bảo chất lượng bia luôn đạt chuẩn.

Tủ bảo quản tích hợp lạnh nhanh rất phù hợp với các điểm bán mới, lượng bán chậm nhưng đồng thời vẫn có thể đáp ứng được trong trường hợp sản lượng bia của quán gia tăng trong tương lai. Không chỉ vậy, thiết kế tủ được tính toán giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm lên gấp 2 lần so với các dòng tủ thông thường.

Vừa rồi là 3 loại tủ bia hơi phù hợp với điểm bán nhỏ mà Đức Minh đã gợi ý tới bạn. Các sản phẩm trên đều được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của Đức Minh với tiêu chí bền bỉ, công năng và chất lượng, đảm bảo tuổi thọ thiết bị có thể kéo dài từ 5 - 10 năm.

Đức Minh tự hào là nhà sản xuất nội địa gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia, là đối tác tin cậy của hàng loạt các hãng bia nổi tiếng nội địa và quốc tế như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER....

Hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và mua hàng ngay hôm nay.

Call Now Button