4 lợi ích nổi bật của tủ bảo quản bia hơi đối với mọi cơ sở kinh doanh

Cùng với xu hướng chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh bia, tủ bảo quản bia hơi đang dần trở thành thiết bị phổ thông tại các điểm bán quy mô lớn. Trong khi đó, với những cơ sở nhỏ, việc đầu tư cho một chiếc tủ chuyên dụng còn là vấn đề gây ra khá nhiều băn khoăn. Nếu bạn còn đang do dự, 4 lợi ích sau đây của tủ bảo quản bia hơi có thể sẽ giúp bạn đưa ra quyết định.

Tủ bảo quản bia hơi đảm bảo chất lượng bia

Với người kinh doanh bia, chất lượng đồ uống chắc chắn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bạn có thể sở hữu thực đơn hấp dẫn, không gian quán thoải mái và giá cả phải chăng, nhưng khách hàng vẫn sẽ rời đi nếu thứ họ được phục vụ là những ly bia nguội, mất bọt và đắng ngắt.

Đa số thực khách đến với quán bia để nhanh chóng xoa dịu cơn khát. Đồ nhắm chỉ đóng vai trò đưa đẩy cuộc nhậu thêm say sưa. So với trước đây, phong cách uống của khách hàng phổ thông đã có nhiều thay đổi. Thay vì uống hết cốc này tới cốc khác, người ta có xu hướng nhâm nhi, thường thức. Muốn độ ngon của bia không đổi, cốc bia ban đầu buộc phải lạnh hơn.

4 lợi ích nổi bật của tủ bảo quản bia hơi đối với mọi cơ sở kinh doanh

Tủ bảo quản bia hơi chuyên dụng đảm bảo được nhiệt độ chiết rót tiêu chuẩn

Nếu như một thập kỷ trước, nhiệt độ tiêu chuẩn chiết rót là 5 - 6 độ C thì hiện tại, ngưỡng nhiệt lý tưởng sẽ dao động trong khoảng 2 - 4 độ C. Tất nhiên, phương pháp ủ bia bằng đá cây không thể đáp ứng yêu cầu này bởi khả năng giữ nhiệt kém, tốc độ truyền nhiệt chậm.

Chỉ có tủ bảo quản bia hơi chuyên dụng mới đảm bảo được nhiệt độ bia đầu ra đạt chuẩn và ổn định.

Tủ bảo quản bia hơi nâng cao tốc độ phục vụ

Ngoài chất lượng bia, tốc độ phục vụ cũng là yếu tố quan trọng mang lại sự hài lòng cho thực khách. Với mô hình kinh doanh cũ, người bán sử dụng đá lạnh ủ bia, tốc độ làm lạnh thường rất chậm chạp. Chưa kể, trong trường hợp đá tan, việc bổ sung đá mới cũng tiêu tốn nhiều thời gian chờ đợi.

Để luôn có sẵn bia phục vụ các “thượng đế”, chủ kinh doanh buộc phải quay cuồng trong guồng xoay: mua đá, ủ lạnh, chiết rót. Đôi khi, nếu bia chưa kịp lạnh, người ta sẽ “chữa cháy” bằng cách uống bia chung với đá. Đến đây, bài toán lại quay trở về vấn đề chất lượng bia.

4 lợi ích nổi bật của tủ bảo quản bia hơi đối với mọi cơ sở kinh doanh

Tủ bảo quản bia hơi giúp tối giản hóa quy trình vận hành tại điểm bán

Với tủ bảo quản bia hơi chuyên dụng, quy trình vận hành được tối giản hóa ở khâu ủ lạnh bởi bản thân thiết bị có thể tự sinh nhiệt và giữ nhiệt. Không chỉ đảm bảo nhu cầu chiết rót, tủ còn cho phép điểm bán dự trữ bom bia. Nhờ thế, hoạt động kinh doanh tránh được nguy cơ gián đoạn bất ngờ, mang lại trải nghiệm dễ chịu cho mọi thực khách.

Tủ bảo quản bia hơi hạn chế tối đa hao phí

Thực tế, khả năng cắt giảm hao phí của tủ bảo quản bia hơi đã thể hiện rõ ràng ở 2 ưu điểm trên:

  • Hạn chế tình trạng bia giảm sút chất lượng, phải đổ bỏ nhờ dải nhiệt độ chuẩn, cho phép bảo quản bom bia từ ngày này sang ngày khác.
  • Tiết kiệm chi phí đá lạnh, chi phí nhân sự phát sinh nhờ tối giản vận hành

Tủ bảo quản bia hơi gây ấn tượng về tính chuyên nghiệp

Như đã đề cập trước đó, thị trường kinh doanh bia tươi, bia hơi đang hướng đến sự chuyên nghiệp hóa. Với mặt bằng chung ngày càng nâng cấp, bạn sẽ dễ dàng đánh mất thiện cảm của khách hàng nếu tiếp tục duy trì hệ thống trang thiết bị thô sơ, kể cả ở những điểm bán nhỏ lẻ nhất.

4 lợi ích nổi bật của tủ bảo quản bia hơi đối với mọi cơ sở kinh doanh

Chuyên nghiệp hóa là xu hướng khó tránh khỏi của hoạt động kinh doanh bia tươi, bia hơi

Mạng lưới cơ sở kinh doanh bia đã mở rộng và thâm nhập đến những khu vực xa xôi, thưa thớt nhất. Người mua luôn có nhiều hơn 1 lựa chọn để đáp ứng nhu cầu giải khát, hưởng thụ. Bởi vậy, kém chuyên nghiệp đồng nghĩa với không có khả năng cạnh tranh.

Với công năng ủ lạnh cả bom, đồng thời cho phép tích hợp chiết rót khép kín, một chiếc tủ bảo quản bia hơi sẽ giúp bạn:

  • Giữ cho điểm bán luôn gọn gàng, ngăn nắp bởi bom bia được xếp gọn trong lòng tủ.
  • Đảm bảo quy trình chiết rót hợp vệ sinh.

Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật tương ứng với 4 lợi ích của tủ bảo quản bia hơi chuyên dụng. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho các chủ kinh doanh góc nhìn tích cực, rõ ràng hơn trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị bảo quản - chiết rót bia chất lượng, đừng ngần ngại dành thời gian tham khảo những sản phẩm đến từ Đức Minh. Chúng tôi tự hào là thương hiệu sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm thị trường với uy tín đã được kiểm chứng bởi nhiều đối tác lớn như Habeco, Sabeco, Thái Tân, ...