5 Tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp

Làm thế nào để chọn mua tủ đông công nghiệp phù hợp nhất cho hoạt động kinh doanh khi hiện nay có rất nhiều dòng tủ đông công nghiệp từ nhiều thương hiệu với giá thành chênh lệch nhau. Bài viết này sẽ chỉ ra 5 tiêu chí giúp bạn dễ dàng chọn được loại tủ đông công nghiệp phù hợp nhất.

Tại sao cần chọn mua tủ đông công nghiệp?

tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp

Tủ đông công nghiệp được làm từ chất liệu inox với công suất hoạt động lớn, chuyên sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp bởi khả năng:

- Bảo quản thực phẩm chất lượng dài ngày hơn, đảm bảo về độ tươi ngon của thực phẩm;

- Trữ đông được lượng lớn thực phẩm giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc nhập kho và lưu trữ nhiều lần nhỏ lẻ;

- Khả năng cấp đông nhanh và đồng đều hơn bởi công nghệ quạt gió và công suất lớn.

5 Tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp

1. Dung tích

Bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng để lựa chọn được dòng tủ đông có dung tích phù hợp, tránh gây thừa hoặc thiếu không gian chứa.

Trên thị trường hiện có đa dạng các dòng tủ đông với dung tích khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng. Đối với các nhà hàng và quán ăn nhỏ, Đức Minh khuyên bạn sử dụng dòng tủ đông dung tích 600L dùng để cấp đông cho khoảng dưới 100kg thực phẩm.

tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp

Tủ đông đứng quạt gió 2 cánh inox 600L

Đối với những nhà hàng, khách sạn có quy mô lớn cần tích trữ nhiều loại thực phẩm với số lượng thực phẩm lớn khoảng 100kg - 200kg thì nên cân nhắc những loại tủ đông có dung tích 1000 lít trở lên.

2. Công nghệ

Khi mua tủ đông công nghiệp, tốt hơn hết bạn nên lựa chọn tủ có công nghệ làm lạnh quạt gió với khả năng cấp đông sâu, đồng đều và chống đóng tuyết.

Tủ đông công nghiệp Đức Minh sử dụng công nghệ lạnh quạt gió cùng với thiết kế dàn nóng quạt gió đồng bộ tản nhiệt tốt, gia tăng hiệu suất hoạt động của thiết bị.

3. Kiểu dáng

Tủ đông trên thị trường hiện có 2 kiểu dáng: Tủ bàn hoặc tủ đứng. Nếu bạn cần tìm loại tủ có dung tích nhỏ thì nên lựa chọn tủ bàn đông bởi có thể tận dụng bề mặt bàn làm không gian sơ chế trực tiếp hoặc để ra vào đồ vô cùng tiện nghi.

Tủ bàn đông công nghiệp Đức Minh có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, chiều cao 850mm vô cùng thuận tiện trong thao tác cho người vận hành.

tiêu chí cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp

Tủ bàn đông quạt gió 2 cánh inox Đức Minh

4. Nguồn gốc, xuất xứ

Nguồn gốc, xuất xứ cũng là một tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn mua tủ đông công nghiệp. Bạn nên lựa chọn những dòng tủ có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng bởi nó còn liên quan đến dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa sau này.

Đức Minh là nhà sản xuất nội địa thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp hàng đầu Việt Nam, chất lượng sản phẩm và thương hiệu đã được thị trường ghi nhận gần 15 năm qua, điển hình là các chuỗi hệ thống nhà hàng, khách sạn lớn như: JW Marriot, Golden Gate, Goldsun, bệnh viện Hồng Ngọc...

5. Giá thành

Giá thành cũng là một tiêu chí quan trọng khi mua tủ đông công nghiệp. Lựa chọn dòng tủ đông công nghiệp nội địa của các thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí về thuế, vận chuyển, chính sách mua hàng....

Vừa rồi là 5 tiêu chí quan trọng bạn cần quan tâm khi mua tủ đông công nghiệp. Nếu bạn đang cần được tư vấn mua tủ đông lạnh công nghiệp phù hợp với hoạt động kinh doanh, hãy liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button