Sự cần thiết bảo dưỡng tủ bia trước khi vào mùa cao điểm

Bảo dưỡng tủ bia trước khi vào mùa cao điểm là vô cùng cần thiết. Lượng khách tăng đột biến vào mùa cao điểm sẽ khiến tủ phải hoạt động hết công suất. Việc kiểm tra bảo dưỡng sẽ giúp tủ hoạt động bền bỉ, ổn định kinh doanh khi vào mùa. Vì vậy, các chủ quán bia tuyệt đối đừng chủ quan để đến khi tủ gặp lỗi sự cố mới tiến hành bảo dưỡng nhé!

1. Bảo dưỡng tủ bia là gì?

Bảo dưỡng tủ bia là việc kiểm tra và cải thiện trạng thái hoạt động của tủ. Nếu các bộ phận vẫn ổn định thì chỉ việc vệ sinh các bộ phận của tủ như: Quạt gió, dàn nóng, hệ thống chiết rót bia...

Bảo dưỡng tủ bia không chỉ giúp các bộ phận vận hành của tủ được kiểm tra, vệ sinh để hoạt động bền bỉ hơn, điều này còn giúp chủ quán kịp thời nhận biết dấu hiệu hỏng hóc để xử lý kịp thời, tránh dẫn đến hư hỏng nặng gây tốn kém chi phí.

Bảo dưỡng tủ bia

Bảo dưỡng tủ bia trước khi vào mùa cao điểm

2. Sự cần thiết phải bảo dưỡng tủ bia trước khi vào mùa cao điểm

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, tủ bia cần được vệ sinh quạt gió, dàn nóng 6 tháng một lần nếu không tủ sẽ bị kém lạnh. Hệ thống chiết rót cần vệ sinh 3 tháng 1 lần nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt khi bước vào mùa cao điểm bia, lượng khách tăng đột biến khiến tủ bia phải hoạt động hết công suất. Vì vậy để đảm bảo tủ hoạt động hiệu quả, đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn thì bạn cần chú ý bảo dưỡng tủ trước khi vào vụ.

Bảo dưỡng tủ bia

3. Đức Minh Care - tiên phong dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp

Với vai trò là nhà sản xuất nội địa uy tín, chất lượng, Đức Minh mang đến cho khách hàng giải pháp đồng bộ với dịch vụ Đức Minh Care, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tận tình, chuyên nghiệp

Đức Minh Care có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong sản xuất, chế tạo và sửa chữa thiết bị lạnh, đặc biệt là tủ bảo quản bia. Song song với việc kiểm tra, dự đoán chính xác "bệnh" của tủ và khắc phục tối ưu nhất, kỹ thuật viên Đức Minh Care còn hỗ trợ đưa ra các giải pháp bảo quản chiết rót bia phù hợp nhất với từng địa điểm kinh doanh.

Các linh phụ kiện thay thế của Đức Minh Care đều là sản phẩm tiêu chuẩn, nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu uy tín. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phụ kiện thay thế và sự vận hành ổn định sau bảo dưỡng, sửa chữa của tủ.

Bảo dưỡng tủ bia

Bảo dưỡng tủ bia trước khi vào mùa cao điểm và định kỳ là điều vô cùng cần thiết các chủ kinh doanh không nên bỏ quên. Để đảm bảo cho vụ bia vào hè thắng lợi rực rỡ thì khâu chuẩn bị thiết bị bảo quản và chiết rót bia được xem là yếu tố tiên quyết.

Bạn hãy liên hệ hotline của Đức Minh Care để được nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn, bảo dưỡng tủ bia uy tín, chất lượng trước khi bước vào mùa bia cao điểm.

Call Now Button