Bảo vệ đồng hồ Co2 - Gia tăng độ bền cho phụ kiện

 Đồng hồ Co2 thường xuyên bị hư hỏng trong quá trình vận hành chiết rót bia. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Đức Minh đã nghiên cứu ra bảo vệ đồng hồ Co2 giúp gia tăng độ bền cho phụ kiện, mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho các quán Bar, nhà hàng đang chiết rót bia bằng bình khí CO2.

1. Tại sao cần sử dụng bảo vệ đồng hồ CO2

Đồng hồ CO2 thường được sử dụng để kết nối với bình khí CO2, nhằm chiết rót bia đạt hiệu quả chất lượng cao. Một số loại đồng hồ CO2 được sử dụng phổ biến trong chiết rót bia hiện nay như: Đồng hồ điện áp Micromatic, Đồng hồ điện áp Talos... Giá trị của 2 loại đồng hồ này khá cao, dao động từ 1 - 2 triệu đồng.

Tuy nhiên, trong quá trình vận hành chiết rót bia, đồng hồ được kết nối với bình khí CO2 do không được thiết kế vị trí cố định nên dễ xảy ra đổ vỡ gây hư hỏng đồng hồ. Điều này không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Cụ thể, khi đồng hồ CO2 bị hỏng, nếu phập kết nối bom bia không có thiết kế van toàn sẽ gây ra tình trạng đồng hồ bị thông khí, từ đó có thể dẫn đến nổ bom bia vô cùng nguy hiểm.

Vì vậy, nhằm gia tăng độ bền cho phụ kiện đồng hồ CO2, tiết kiệm chi phí và hạn chế tối rủi ro trong sử dụng, Đức Minh đã nghiên cứu phát triển phụ kiện bảo vệ đồng hồ CO2.

2. Bảo vệ đồng hồ CO2 là gì?

Bảo vệ đồng hồ CO2 là phụ kiện hỗ trợ bảo vệ, gia tăng độ bền cho đồng hồ CO2. Đức Minh đã nghiên cứu ra 2 mẫu bảo vệ đồng hồ cho 2 dòng đồng hồ chuyên dụng được phổ biến hiện nay là: Bảo vệ đồng hồ CO2 Micromatic và Bảo vệ đồng hồ CO2 Talos.

Bảo vệ đồng hồ CO2 Talos

Bảo vệ đồng hồ CO2 Micro Matic

2.1. Cấu tạo

Bảo vệ đồng hồ CO2 có cấu tạo cơ bản như sau:

  • Thân vỏ được làm bằng sắt tấm 3mm, đột dập định hình, được phủ sơn tĩnh điện, trên thân được dập ngạch chống xoay.
  • Chốt khống mặt sử dụng chốt đặc tiện bậc và ren 2 đầu, cố định bằng Ecu mũ M6.
  • Sử dụng Ecu và Bulong cố định đồng hồ.

2.2. Quy cách lắp đặt

Bộ bảo vệ được lắp đồng bộ với đồng hồ. Trình tự lắp đặt theo số thứ tự (1 - 5), sau khi lắp xong sẽ kết nối với bình khí.

Lưu ý:

  • Khi lắp đặt, các điểm kết nối cần được xiết bằng đồ chuyên dụng, xiết vừa tới lực, đảm bảo không bị trờn giác
  • Đảm bảo chắc chắn không bị rò khí CO2
  • Đảm bảo đồng hồ lắp theo phương thẳng đứng

3. Mua bảo vệ đồng hồ CO2 ở đâu?

Bảo vệ đồng hồ CO2 là phụ kiện do Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh trực tiếp nghiên cứu và phát minh nhằm gia tăng độ bền cho phụ kiện đồng hồ CO2. Vì vậy, để mua được sản phẩm chính hãng, bạn hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn mua hàng.

Bảo vệ đồng hồ CO2 hiện là phụ kiện do Đức Minh cung cấp. Quý khách hàng có thể mua lẻ riêng mình phụ kiện bảo vệ đồng hồ hoặc cả Combo (Đồng hồ Co2 kèm bảo vệ đồng hồ) để có giá tốt nhất.

Call Now Button