Bia Sài Gòn - Phú Yên phối hợp với Đức Minh tổ chức chương trình training về thiết bị bảo quản chiết rót bia cho khách hàng

Vừa qua, Bia Sài Gòn - Phú Yên đã tổ chức chương trình sơ kết hội nghị khách hàng. Chương trình hội tụ các khách hàng, nhà phân phối chính và đội ngũ nhân viên kỹ thuật của nhà máy Bia Sài Gòn - Phú Yên. Mục đích chính nhằm giới thiệu giải pháp và tiêu chuẩn vận hành thiết bị bảo quản chiết rót bia mới một cách đồng bộ qua việc khảo sát quá trình vận hành của các điểm bán trên thực tế. Đức Minh với vai trò là nhà sản xuất thiết bị đã song hành hỗ trợ và là đơn vị training, đưa ra các tiêu chuẩn vận hành cho sản phẩm mới.

1. Chương trình sơ kết hội nghị khách hàng của Bia Sài Gòn - Phú Yên

Việc tổ chức chương trình sơ kết hội nghị khách hàng là sự chuẩn bị đồng bộ về thiết bị cũng như khả năng vận hành của các nhân viên kỹ thuật và nhà phân phối trước khi bắt đầu vụ bia cao điểm đối với sản phẩm bia tươi. Nhà máy bia Sài Gòn - Phú Yên nhận thức được quá trình vận hành và sự tối ưu về thiết bị chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc chất lượng bia tươi có ổn định hay không.

Chính vì vậy, với sự đồng hành của Đức Minh, đôi bên đã cùng đi khảo sát thực tế các điểm bán, kiểm tra góc độ vận hành của các thiết bị trên thị trường. Từ đó, Đức Minh đã mang đến giải pháp Tủ bảo quản tích hợp máy lạnh nhanh cùng tiêu chuẩn vận hành cho sản phẩm mới với những tính năng vô cùng ưu việt như sau:

- Đảm bảo việc phục vụ bia và chiết rót tức thì, bỏ qua bước ủ bia

- Đảm bảo bia rót ra luôn đạt nhiệt độ phù hợp từ 2 - 4 độ C

- Đảm bảo công suất bán lớn cho các điểm bán

- Vận hành đơn giản, bền bỉ cùng ngoại quan chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Với tiêu chí hướng đến chất lượng sản phẩm thì sự đồng bộ về thiết bị bảo quản chiết rót hiện đại cùng tiêu chuẩn vận hành bài bản là giải pháp vô cùng đúng đắn. Điều này sẽ giúp Bia Sài Gòn - Phú Yên khắc phục được những khó khăn trong vận hành từng gặp phải trước đây. Nhờ đó, Bia Sài Gòn - Phú Yên có thể đảm bảo chất lượng bia ổn định và đồng bộ trên mọi điểm bán.

2. Đức Minh - chuyên gia cung cấp giải pháp bảo quản chiết rót bia chuyên nghiệp

Với tư cách là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam, Đức Minh không chỉ hướng đến chất lượng sản phẩm và chính sách mua hàng tốt nhất cho khách hàng mà còn luôn sẵn sàng là đơn vị đồng hành, song hành hỗ trợ các vấn đề về mặt kỹ thuật vận hành, giúp khách hàng có được giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh.

Bia Sài Gòn - Phú Yên là một trong những đối tác bền vững mà Đức Minh đã và đang hợp tác. Bên cạnh việc cung cấp các thiết bị máy lạnh nhanh, tủ bảo quản bia, Đức Minh còn liên tục cải tiến trong nghiên cứu và ứng dụng để mang đến những giải pháp đồng bộ nhất, hỗ trợ khách hàng đào tạo tập trung về kỹ thuật vận hành thiết bị, giúp hãng bia đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chính vì vậy, Đức Minh tự tin là đối tác tin cậy của hàng loạt các hãng bia nội địa và quốc tế như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER,.... Các giải pháp Đức Minh mang đến luôn có tính đồng bộ về chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ hotline của Đức Minh để được tư vấn về giải pháp bảo quản chiết rót đồ uống phù hợp nhất với mục đích kinh doanh của bạn.