CARLSBERG VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI ĐỨC MINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRAINING THIẾT BỊ BẢO QUẢN CHIẾT RÓT BIA TRÊN CẢ NƯỚC

Nhằm gia tăng sự hợp tác và hỗ trợ toàn diện, vừa qua, hãng bia Carlsberg Việt Nam đã phối hợp cùng với Đức Minh tổ chức chương trình Training các thiết bị bảo quản và chiết rót bia tươi trên cả nước. Đức Minh hiện là đối tác chiến lược tin cậy của Carlsberg Việt Nam, cung cấp hàng nghìn sản phẩm thiết bị bảo quản và chiết rót bia đang triển khai ngoài thị trường như: Máy làm lạnh nhanh, tủ bảo quản cả bom, quầy bia di động….

Không chỉ sản xuất thiết bị theo yêu cầu, Đức Minh còn tư vấn cho Carlsberg Việt Nam về các giải pháp thiết bị phục vụ phát triển thị trường bia tươi, các thiết bị phục vụ cho sự kiện.

Chương trình đào tạo Carlsberg Việt Nam về thiết bị bảo quản chiết rót bia tại 3 miền Bắc - Trung - Nam

Chương trình đào tạo được diễn ra tại văn phòng đại diện của 3 miền Bắc - Trung - Nam của Carlsberg Việt Nam với sự tham gia của đội ngũ các cán bộ, nhân viên chủ chốt, mục đích giúp đội ngũ hiểu rõ các vấn đề về thông tin kỹ thuật, nguyên lý hoạt động, các vấn đề thường gặp khi vận hành thiết bị và cách xử lý.

Training Carlsberg Việt Nam khu vực miền Bắc

Training Carlsberg Việt Nam khu vực miền Trung

Training Carlsberg Việt Nam khu vực miền Bắc

Training Carlsberg Việt Nam khu vực miền Nam

Chương trình đào tạo giúp đội ngũ Carlsberg Việt Nam hiểu hơn về các sản phẩm đang vận hành, tối ưu quá trình sử dụng, , giúp việc chiết rót bia tươi đảm bảo chất lượng bia tốt nhất. Đồng thời, tại đây, Đức Minh cũng được lắng nghe và ghi nhận những thắc mắc, góp ý cải tiến của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm thực tế.

Đức Minh - luôn song hành cùng khách hàng

Là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu, cung cấp các giải pháp bảo quản chiết rót bia và là nhà sản xuất nội địa hàng đầu tại Việt Nam, hàng năm, Đức Minh không chỉ sản xuất, cung cấp cho Carlsberg Việt Nam đơn hàng số lượng lớn các thiết bị bảo quản bia tươi mà còn đóng vai trò là đơn vị tư vấn, phân tích các thiết bị bảo quản ngành đồ uống phù hợp nhất với quá trình vận hành thực tế tại thị trường Việt Nam.

Với vai trò là nhà sản xuất, Công ty Đức Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về vận hành thiết bị, triển khai các dịch vụ sau bán hàng.

Điều này chứng minh rằng Đức Minh và đội ngũ luôn song hành cùng khách hàng của mình, luôn thấu hiểu và chia sẻ nhằm giúp khách hàng đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

Chính vì vậy, Đức Minh ngày càng khẳng định được vị thế là chuyên gia trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo quản - chiết rót bia cho các thương hiệu bia lớn như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER. Các giải pháp Đức Minh đưa ra luôn có tính đồng bộ, thẩm mỹ và chất lượng cao, hỗ trợ đối tác lớn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn về các giải pháp bảo quản chiết rót đồ uống, sản xuất các thiết bị theo yêu cầu, hãy liên hệ hotline Đức Minh để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Call Now Button