Có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ hay không?

Nhiều chủ kinh doanh lựa chọn giải pháp mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ nhằm tối ưu chi phí đầu tư. Liệu đây có phải là giải pháp đúng đắn về lâu dài? Hãy cùng Ducminhhoreca phân tích cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ không?

Tủ đông lạnh công nghiệp là dòng tủ lạnh chuyên phục vụ cho hoạt động kinh doanh thực phẩm với công suất hoạt động lớn, đảm bảo hiệu suất làm lạnh và chất lượng bảo quản thực phẩm tối ưu. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy, tủ đông lạnh công nghiệp sẽ có khấu hao thiết bị nhanh hơn so với tủ lạnh dân dụng. Đây cũng chính là rủi ro lớn khi mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ mà bạn cần lưu tâm.

Có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ hay không?

Mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ, bạn có thể sẽ phải đối mặt với những rủi ro như sau:

- Mua phải thiết bị nhìn mới nhưng thực ra kém chất lượng, đã bị can thiệp thay thế linh phụ kiện bên trong;

- Tủ phát sinh nhiều lỗi kỹ thuật do đến thời hạn khấu hao cần thay thế linh phụ kiện;

- Tủ hoạt động không ổn định, khả năng làm lạnh kém gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm lớn cần bảo quản.

Vậy có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ hay không? Nhà sản xuất Đức Minh khuyên khách hàng nên đầu tư thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp mới để đảm bảo về sự ổn định trong vận hành kinh doanh nếu xác định đây là thiết bị cần sử dụng lâu dài. Đây là khoản đầu tư không nên tiết kiệm, tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải tại những địa chỉ thiếu uy tín.

 2. Khi mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ cần chú ý những gì?

Nhiều đơn vị kinh doanh, chủ đầu tư vẫn có nguyện vọng mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ do hạn chế về chi phí đầu tư. Vậy chúng ta có thể mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ trong trường hợp nào để hạn chế tối đa về rủi ro?

- Tủ đông lạnh công nghiệp cũ mới qua sử dụng trong thời gian ngắn, chủ cũ có nhu cầu bán do không phù hợp và thay đổi về nhu cầu sử dụng.

- Mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ thông qua đơn vị trung gian là nhà sản xuất uy tín giúp bạn kiểm định về chất lượng và được bảo hành về chất lượng trong thời hạn cam kết nhất định.

- Khi mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ, bạn cũng nên ưu tiên chọn dòng tủ của những thương hiệu uy tín, có độ bền và tuổi thọ cao, dễ dàng sửa chữa, thay thế linh phụ kiện khi cần như tủ đông lạnh công nghiệp nội địa Đức Minh. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu chi phí vận hành và sửa chữa hơn.

Có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ hay không?

Kho hàng thứ phẩm 

Ngoài lựa chọn mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ, bạn cũng có thể tìm mua tủ đông lạnh công nghiệp thứ phẩm với mức giá chiết khấu khoảng 10%, 20%, 30% so với giá tủ mới.

Đây là những mặt hàng chỉ gặp phải lỗi nhỏ về ngoại quan như: Cong, vênh, xước, móp nhẹ,...hoặc gặp sự cố kỹ thuật đã được xử lý, không đủ điều kiện tiêu chuẩn xuất mới của nhà sản xuất nhưng vẫn hoạt động ổn định, được cam kết đủ thời gian bảo hành và hỗ trợ xử lý kỹ thuật kịp thời.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn có nên mua tủ đông lạnh công nghiệp cũ hay không. Mọi thắc mắc cần được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được giải đáp tốt nhất.

Call Now Button