Chính sách bảo hành Tủ đông lạnh - Thiết bị bảo quản bia tươi 20L US (Tủ bia tươi) - Thiết bị chiết rót (Máy lạnh nhanh)

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TỦ ĐÔNG LẠNH, THIẾT BỊ BẢO QUẢN BIA BOM 20L US (TỦ BIA TƯƠI) & THIẾT BỊ CHIẾT RÓT BIA (MÁY LẠNH NHANH)

Chính sách bảo hành này được áp dụng với các sản phẩm:

 • Tủ đông lạnh, thiết bị bảo quản bia bom 20L US (tủ bia tươi), thiết bị chiết rót bia (máy lạnh nhanh) thuộc danh sách sản phẩm tiêu chuẩn do Đức Minh sản xuất.
 • Sản phẩm sản xuất theo yêu cầu, bao gồm sản phẩm thay đổi từ sản phẩm tiêu chuẩn và sản phẩm sản xuất thiết kế mới.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Đức Minh chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với các lỗi từ nhà sản xuất, lỗi linh kiện hoặc lỗi do kĩ thuật viên được nhà sản xuất ủy quyền trong phạm vi 18 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

PHẠM VI TRÁCH NHIỆM BẢO HÀNH CỦA ĐỨC MINH

Đức Minh chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế các hư hỏng thuộc phạm vi bảo hành, bao gồm chi phí nhân công và linh phụ kiện thay thế.

Chi phí nhân công bao gồm thời gian lao động tiêu chuẩn và thời gian di chuyển hợp lý, tối đa 36h tại khu vực nội thành Hà Nội/ Hồ Chí Minh và không quá 3 ngày tại các tỉnh lân cận Hà Nội trong điều kiện di chuyển thuận lợi.

Lưu ý:

 • Khách hàng có trách nhiệm phối hợp với kỹ thuật viên để xác định nguyên nhân sự cố. Trong trường hợp khách hàng từ chối cung cấp thông tin, cung cấp thông tin không chính xác hoặc thông tin trao đổi chưa thể xác định được nguyên nhân sự cố có thuộc phạm vi bảo hành hay không, khách hàng có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí khắc phục sự cố bao gồm chi phí di chuyển, ăn ở, nhân công cho hoạt động sửa chữa nếu sự cố sản phẩm không thuộc phạm vi bảo hành.
 • Với sản phẩm đã hết hạn bảo hành: Kỹ thuật viên Đức Minh hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn cách khắc phục sự cố hoặc hỗ trợ sửa chữa trực tiếp theo phương án thỏa thuận về dịch vụ cụ thể với khách hàng. Các chi phí phát sinh trong trường hợp này do khách hàng chi trả.
 • Đức Minh có quyền từ chối hỗ trợ trong các trường hợp:
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành trong điều kiện hệ thống dịch vụ quá tải, không đủ nguồn lực, cần ưu tiên cho các hoạt động khác.
 • Sản phẩm trong phạm vi bảo hành nhưng khách hàng có thái độ không hợp tác như từ chối cung cấp thông tin hoặc cung cấp thông tin sai lệch, gây khó khăn, cản trở quá trình hỗ trợ, và/ hoặc có thái độ, hành vi côn đồ, dọa dẫm gây ảnh hưởng đến sức khỏe/ tính mạng của kỹ thuật viên. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, Đức Minh có quyền chấm dứt quyền lợi bảo hành của sản phẩm.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN BẢO HÀNH

Mọi yêu cầu bảo hành phải được chuyển trực tiếp đến Đức Minh hoặc đại lý phân phối/ điểm bảo hành được ủy quyền của Đức Minh. Khi gặp sự cố sản phẩm, khách hàng cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Liên hệ tới tổng đài dịch vụ của Đức Minh để được kỹ thuật viên xác định sự cố và hướng dẫn tự khắc phục.

Bước 2: Khách hàng tự khắc phục theo hướng dẫn.

Bước 3: Trong trường hợp khách hàng không thể tự khắc phục, khách hàng cần cung cấp thông tin về sản phẩm bao gồm:

 • Mã và serial sản phẩm.
 • Thông tin mua hàng.
 • Thông tin về vấn đề gặp phải.

Bước 4: Kỹ thuật viên Đức Minh di chuyển tới điểm, trực tiếp thực hiện khắc phục sự cố.

CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM CỦA ĐỨC MINH

Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm bảo hành của nhà sản xuất bao gồm:

 • Các hệ lụy liên quan: Đức Minh không chịu trách nhiệm cho thiệt hại về kinh tế, lợi nhuận; những thiệt hại đặc biệt, gián tiếp hoặc mang tính hệ lụy; bao gồm nhưng không hạn chế về: mất mát, thiệt hại phát sinh từ việc sản phẩm bị hư hỏng dù nguyên nhân có xuất phát từ sự hỏng hóc của thiết bị điện lạnh hay không.
 • Quyền lợi bảo hành không được chuyển nhượng: Quyền lợi bảo hành không thể chuyển nhượng và chỉ áp dụng với người mua hàng gốc hoặc người sử dụng đầu tiên. Bất kì sự chuyển nhượng hay chuyển giao nào đều chấm dứt và vô hiệu hóa tất cả các điều khoản bảo hành sản phẩm do sự chuyển nhượng có thể dẫn đến việc vận chuyển/ lắp đặt/ sử dụng sản phẩm sai cách do không được hướng dẫn trực tiếp từ đội ngũ bán hàng, dịch vụ của nhà sản xuất.
 • Các yếu tố khách quan: Những hỏng hóc xuất phát từ nguyên nhân như lơ là, sử dụng quá công suất, sai công năng sản phẩm; các tai nạn hoặc thiệt hại trong quá trình vận chuyển, lắp đặt; hư hỏng do côn trùng, động vật phá hoại; các hư hại do hỏa hoạn, lũ lụt, thiên tai hoặc các yếu tố khách quan khác không thuộc phạm vi bảo hành của Đức Minh.
 • Tự ý thay thế linh kiện: Đức Minh không chịu trách nhiệm bảo hành với các linh kiện tự ý thay thế không phù hợp với tiêu chuẩn nhà sản xuất và không có sự chấp thuận thay thế từ nhà sản xuất.
 • Sử dụng không đúng hướng dẫn: Đức Minh không chịu trách nhiệm thay thế/ sửa chữa linh kiện hay hỗ trợ kỹ thuật cho những hỏng học hoặc hư hại xảy ra do sử dụng, lắp đặt sai cách, không thực hiện vệ sinh và/ hoặc bảo trì sản phẩm như yêu cầu của nhà sản xuất trong hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm như đặt sản phẩm tại môi trường có nồng độ muối cao, độ ẩm lớn > 60%, nhiều dầu mỡ gây cản trợ hoạt động tản nhiệt của thiết bị, không vệ sinh định kỳ (tối thiểu 4 tháng/ lần) khiến bụi/ dầu mỡ bám dày cản trở tản nhiệt của dàn nóng, …
 • Kết nối điện không phù hợp: Đức Minh không chịu trách nhiệm khắc phục các hỏng hóc về điện và sai lỗi trong kết nối điện bên ngoài sản phẩm như lắp đặt sai nguồn điện, sử dụng dây nối dài, điện áp thấp, nguồn điện không ổn định, …

TÍNH HIỆU LỰC

Cam kết bảo hành này là duy nhất và được thể hiện rõ ràng thay cho tất cả các cam kết khác được thể hiện, ngụ ý hay theo luật định.

Chính sách bảo hành có hiệu lực trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Đức Minh không chịu trách nhiệm với các yêu cầu bảo hành của sản phẩm được bán hoặc sử dụng bên ngoài phạm vi này.

Chính sách này áp dụng cho tất cả sản phẩm tiêu chuẩn được bàn giao bởi Đức Minh tính từ ngày 01/01/2021.

Call Now Button