ĐỨC MINH CHÍNH THỨC ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN ISO 9001-2015: CHINH PHỤC NẤC THANG MỚI TRÊN HÀNH TRÌNH QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Với sứ mệnh không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực quản lý, đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng và thị trường, trong hơn 10 năm qua Đức Minh luôn nỗ lực rà soát, cải tiến, thiết lập quy trình quản lý, sản xuất.

Sau nhiều đợt kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt, ngày 12/1/2023 vừa qua, Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đức Minh đã chính thức được cấp chứng nhận ISO 9001-2015.

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn quốc tế giúp doanh nghiệp vận hành hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả và phát triển bền vững. Theo đó, Đức Minh đã được đánh giá phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với phạm vi hoạt động:

 • Sản xuất thiết bị bảo quản và chiết rót bia
 • Sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp
 • Tư vấn, thiết kế, sản xuất (OEM) thiết bị bảo quản, chiết rót bia; tủ đông lạnh công nghiệp.

Chứng nhận ISO 9001 của Đức Minh

ISO 9001:2015 - Lợi ích song phương cho doanh nghiệp và khách hàng

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn phiên bản quốc tế mới nhất về kiểm soát chất lượng. Chứng chỉ này đặt ra yêu cầu cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng với mỗi doanh nghiệp. Điều này có ý nghĩa rằng, đây sẽ là cơ hội cho đơn vị thường xuyên củng cố lại định hướng, chiến lược đối với hệ thống quản lý để phù hợp hơn mỗi ngày.

Chính vì vậy, ISO 9001:2015 mang lại nhiều lợi ích vượt trội và thiết thực không chỉ cho doanh nghiệp mà còn cho cả khách hàng, cụ thể như:

 • Luôn quan tâm đến khách hàng.
 • Sự cam kết của lãnh đạo về chất lượng.
 • Tiếp cận theo quá trình
 • Tiếp cận theo hệ thống đối với quản lý
 • Không ngừng cải tiến
 • Quan hệ hợp tác cùng có lợi với nhà cung cấp

Quyết tâm nâng tầm chất lượng quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế

Đạt được các tiêu chuẩn ISO là một minh chứng rõ ràng trên hành trình không ngừng cải thiện chất lượng, nâng tầm quốc tế.

ISO là nền tảng cho các doanh nghiệp phát triển bền vững, nhưng đây cũng là thách thức lớn đòi hỏi các doanh nghiệp phải đối mặt, điển hình như:

 • Chấp nhận thay đổi những quy trình truyền thống đã ăn sâu vào tư tưởng và thói quen làm việc của CBNV.
 • Sẵn sàng duy trì và tuân thủ các quy trình làm việc theo ISO đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải bỏ ra nguồn kinh phí lớn hơn để phục vụ công tác quản lý chất lượng.

Tuy nhiên, hiểu được giá trị của hệ thống quản lý này mang lại, cùng với những nỗ lực quyết tâm thay đổi để mang đến sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng tốt hơn mỗi ngày, toàn thể Ban lãnh đạo và CBCNV Đức Minh sẵn sàng chấp nhận những thách thức trong quá trình triển khai tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Chắc chắn, không dừng lại ở chứng nhận ISO 9001:2015, Đức Minh sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được những mục tiêu lớn hơn về quản lý chất lượng trong tương lai.

Call Now Button