Đức Minh - Chuyên cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia cho bar bia, nhà hàng

Đức Minh là nhà sản xuất, cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia chuyên nghiệp cho rất nhiều Bar bia, nhà hàng kinh doanh bia tươi, bia thủ công hiện nay. Tại sao Đức Minh lại được các nhà hàng, Bar bia tin tưởng lựa chọn? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau đây.

1. Khả năng thiết kế, sản xuất thiết bị linh hoạt theo yêu cầu

Bia tươi, bia thủ công là dòng bia phân khúc cao cấp, chú trọng chất lượng và tính trải nghiệm cao. Vì vậy, các Bar bia, nhà hàng kinh doanh bia tươi, bia thủ công thường có đặc thù yêu cầu cao đối với thiết bị bảo quản chiết rót bia. Không chỉ về chất lượng bảo quản, chiết rót bia mà còn ở tính công năng trong vận hành, yếu tố thẩm mỹ và thiết kế đồng bộ.

Là nhà sản xuất nội địa đi đầu trong lĩnh vực bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam, Đức Minh là đơn vị hiếm hoi trên thị trường có khả năng thiết kế, sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia theo yêu cầu với sự đồng bộ, chuyên nghiệp nhất về chất lượng.

Thiết bị do Đức Minh sản xuất và cung cấp luôn được cập nhật những công nghệ, xu hướng mới nhất trên thế giới, phù hợp với đặc điểm kinh doanh tại Việt Nam. Sản phẩm hướng tới những tiêu chí đồng bộ nhất về chất lượng, thẩm mỹ và công năng, hỗ trợ tối đa cho hoạt động kinh doanh bia tươi, bia thủ công.

2. Dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, uy tín

Đội ngũ kỹ thuật viên của Đức Minh Care

Đức Minh đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia. Vì vậy, vị thế của Đức Minh trên thị trường vô cùng vững vàng, tự hào là nhà sản xuất uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Đức Minh có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị theo đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Vì vậy, khách hàng sẽ có được sự tin cậy cao và hài lòng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Ngoài ra, Đức Minh còn đóng vai trò đồng hành cùng các quán Bar, nhà hàng trong quá trình vận hành thiết bị, đảm bảo sự ổn định tối đa trong hoạt động kinh doanh.

3. Một số mẫu thiết bị bảo quản chiết rót bia chuyên nghiệp tại Bar bia, nhà hàng do Đức Minh cung cấp

Sau đây là một số mẫu thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi, bia thủ công Đức Minh sản xuất, cung cấp cho các Bar bia, nhà hàng.

Thiết bị chiết rót bia tươi tại Vuvuzela

Thiết bị bảo quản chiết rót bia thủ công tại Vuvuzela

Thiết bị bảo quản chiết rót bia thủ công tại Heaven Beer

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi, bia thủ công cho các Bar bia, nhà hàng... hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh ngay hôm nay để được tư vấn giải pháp đồng bộ, tối ưu nhất.