Đức Minh cung cấp đơn hàng máy lạnh nhanh cho hãng bia nổi tiếng thế giới Budweiser

Budweiser là thương hiệu số một được yêu thích trên toàn thế giới. Tại thị trường Việt Nam, hãng bia này vẫn giữ được độ hot đối với đông đảo người dùng. Đức Minh là nhà sản xuất nội địa thiết bị bảo quản chiết rót bia hàng đầu Việt Nam đã hợp tác, cung cấp đơn hàng máy lạnh nhanh cho Budweiser phục vụ phát triển thị trường bia tươi đầy tiềm năng.

1. Tại sao Budweiser lại lựa chọn Đức Minh là nhà sản xuất thiết bị bảo quản, chiết rót bia cho hãng tại Việt Nam?

Thương hiệu Budweiser vô cùng nổi tiếng trên thế giới, là hãng bia bán chạy hàng đầu tại Mỹ và các nước Châu Âu. Tuy nhiên đối với phân khúc bia tươi, nhà sản xuất bia cần có sự quan tâm đặc biệt về thiết bị bảo quản, chiết rót nhằm đảm bảo hương vị trọn vẹn của bia tươi đến từng khách hàng.

Thiết bị bảo quản và chiết rót bia tươi cần đảm bảo những yếu tố về nhiệt độ bảo quản, chiết rót, mức độ thẩm thấu CO2 để hương vị bia được bảo toàn về chất lượng. Nếu chiết rót trong điều kiện nhiệt độ không đạt hoặc CO2 đã bị giải phóng, bia sẽ bị mất hương và vị, trở nên kém chất lượng.

Khi phát triển phân khúc bia tươi tại thị trường Việt Nam, Budweiser nhận thấy những điểm khác biệt trong vận hành của thiết bị so với thị trường Âu Mỹ. Cụ thể, các thiết bị nhập khẩu khi ứng dụng trong điều kiện môi trường, khí hậu, văn hoá thưởng thức bia và kinh doanh của người Việt gặp phải nhiều bất cập.

Cụ thể, Việt Nam là nước có nền khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm. Vì vậy, cần đặt ra tiêu chuẩn sản xuất thiết bị riêng để đáp ứng điều kiện vận hành ổn định, bền bỉ.

Đức Minh với vai trò là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia hơi, bia tươi tại Việt Nam đã có kinh nghiệm dày dặn trong gần 15 năm, chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực để cung cấp thiết bị bảo quản, chiết rót bia tối ưu cho các hãng bia lớn nói chung, hãng bia Budweiser nói riêng tại Việt Nam.

Trong lần hợp tác này, Đức Minh đã cung cấp đơn hàng số lượng lớn máy lạnh nhanh cho Budweiser phục vụ phát triển phân khúc bia tươi tại Việt Nam. Điều này đã nói lên sự tin tưởng của hãng bia lớn nhất thế giới đối với Đức Minh nói riêng, nhà sản xuất Việt Nam nói chung.

Hình ảnh đơn hàng máy lạnh nhanh cho Budweiser đã hoàn thiện

Không chỉ đơn thuần là sản xuất thiết bị, Đức Minh còn đóng vai trò tư vấn giải pháp bảo quản chiết rót bia giúp đảm bảo hương vị bia của khách hàng được trọn vẹn tươi ngon nhất.

Các thiết bị do Đức Minh sản xuất đều được nghiên cứu, thiết kế đồng bộ theo tiêu chuẩn riêng của Đức Minh về: Chất liệu, cấu tạo, hệ thống dàn lạnh, dàn nóng quạt gió... sao cho phù hợp nhất với môi trường, khí hậu, điều kiện vận hành tại Việt Nam. Các thiết bị đã được tính toán và kiểm nghiệm, đảm bảo về chất lượng, độ bền, ngoại quan đẹp mắt với sự tin dùng của các hãng bia nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam như: SABECO, HABECO, CARLSBERG....

Hình ảnh đơn hàng máy lạnh nhanh cho Budweiser đang hoàn thiện

Chính vì vậy, việc lựa chọn hợp tác với Đức Minh là đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi tại Việt Nam của hãng bia Budweiser là một quyết định phù hợp với thực tiễn khách quan,  nhằm giúp phân khúc bia tươi của Budweiser ngày càng phát triển trong tương lai.

2. Đức Minh - Đơn vị đồng hành phát triển cùng các hãng bia nội địa và quốc tế

Đóng vai trò là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất thiết bị bảo quản, chiết rót bia tại Việt Nam, Đức Minh luôn tập trung hướng tới sự linh hoạt trong cung ứng thiết bị, nghiên cứu và ứng dụng thành công các giải pháp nhằm phát huy tối đa sự phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Đây chính là năng lực của Đức Minh được các hãng bia nội địa, quốc tế nổi tiếng hàng đầu rất coi trọng. Vì vậy, họ sẵn sàng lựa chọn tin tưởng, đồng hành cùng Đức Minh trong các chiến dịch kinh doanh mang tính đột phá.

Đức Minh luôn nỗ lực hướng tới sự cải tiến và phát triển, xây dựng mục tiêu tiếp cận thị trường lớn hơn nhằm phát huy năng lực của nhà sản xuất nội địa, tạo niềm tin với khách hàng trong nước về quốc tế về khả năng cung cấp các sản phẩm, thiết bị tối ưu về chất lượng và giá thành.

Hãy liên hệ Hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ về các giải pháp bảo quản chiết rót bia phù hợp nhất với nhu cầu, mục đích kinh doanh của bạn.

Call Now Button