ĐỨC MINH CUNG CẤP GIẢI PHÁP QUẦY BIA EVENT CHO HÃNG BIA CARLSBERG

Luôn đồng hành cùng Carlsberg Việt Nam với vai trò là nhà nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các thiết bị bảo quản chiết rót bia, lần này Đức Minh đã cung cấp cho Carlsberg giải pháp quầy bia lạnh nhanh chuyên phục vụ cho sự kiện với những tính năng ưu việt. 

Điểm nổi bật về giải pháp quầy bia event cho Carlsberg

Giải pháp quầy bia Event cho Carlsberg hướng tới việc phục vụ chuyên dụng tại các sự kiện quảng bá đông người, không gian ngoài trời hoặc đi xa, không sử dụng nguồn điện nhưng vẫn đảm bảo được độ lạnh, chất lượng bia sau khi chiết rót.

Quầy bia sự kiện cho Carlsberg

Đức Minh đã giải quyết bài toán bằng việc thiết kế quầy bia tích hợp khoang làm lạnh với hệ thống thùng chứa đá có dung tích lớn với khả năng làm lạnh nhanh tức thì. Nhờ vậy, bia khi chiết rót sẽ luôn đảm bảo nhiệt độ đạt chuẩn.

Quầy bia được thiết kế khoang chứa bom gọn gàng, chuyên nghiệp. Ngoài ra, bên trên còn có khoang chứa đá bằng nhựa trong suốt giúp ướp lạnh bia chai bắt mắt nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng tại sự kiện, tăng độ nhận diện cho hãng bia.

Test vận hành sản phẩm thực tế tại nhà máy

Thiết kế bể ủ bom bia tại sự kiện hỗ trợ bảo quản bia tốt hơn

Có thể thấy rằng, thiết kế quầy bia event Đức Minh cung cấp cho Carlsberg mang tính cơ động, rất thuận tiện khi sử dụng tại các sự kiện đông người, tối ưu về thiết bị và vận hành.

Đức Minh - nhà cung cấp giải pháp bảo quản chiết rót bia đồng bộ

Đức Minh luôn mang đến những giải pháp linh động phù hợp với từng điều kiện vận hành cụ thể cho đối tác, khách hàng nhờ năng lực tự nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo trong sản xuất cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bảo quản, chiết rót đồ uống.

Mỗi yêu cầu của khách hàng đưa ra đều được Đức Minh đáp ứng và cải tiến dựa trên tình hình thực tế. Nhờ vậy, các hãng bia lớn luôn có những phương án về thiết bị tối ưu nhất trong kinh doanh và quảng bá sản phẩm.

Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót đồ uống, Đức minh tự hào là nhà sản xuất nội địa được rất nhiều hãng bia nổi tiếng tin tưởng và lựa chọn đồng hành trong các dự án kinh doanh như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER... Các giải pháp Đức Minh đem đến luôn mang tính đồng bộ, chất lượng, bền bỉ và thẩm mỹ.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp giải pháp bảo quản chiết rót đồ uống cho hoạt động kinh doanh, hãy liên hệ Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button