Đức Minh cung cấp thiết bị bảo quản, chiết rót, trưng bày tại triển lãm Brew Asia 2023

Ngày 19 - 20/10/2023, Triển lãm Brew Asia 2023 kết nối các nhà sản xuất bia thủ công trong khu vực Châu Á diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh đã thu hút sự tham gia của rất nhiều hãng bia thủ công lớn và các doanh nghiệp hàng đầu ngành bia. Đức Minh cung cấp thiết bị bảo quản, chiết rót, trưng bày tại sự kiện cho các đối tác là nhà sản xuất, đơn vị cung cấp nguyên liệu cho bia thủ công nổi tiếng khu vực.

1. Vài nét về triển lãm bia thủ công Brew Asia 2023

Triển lãm Brew Asia 2023 trước đây có tên là Sea Brew, là sự kiện kết nối ngành công nghiệp sản xuất bia thủ công trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, do sức hấp dẫn ngày càng tăng, triển lãm đã thu hút lượng tham gia từ nhiều nước khác trong khu vực Châu Á như: Ấn Độ, Nhật Bản, Úc... nên đã được đổi tên thành Brew Asia vào năm 2023.

Triển lãm Brew Asia 2023 đề cập đến những cải tiến mới nhất về nguyên liệu, quy trình và thiết bị giúp cải thiện khả năng sáng tạo của các nhà máy bia thủ công, đồng thời cung cấp những hiểu biết quan trọng về phát triển kinh doanh trong tương lai.

2. Đức Minh cung cấp thiết bị bảo quản, chiết rót, trưng bày tại Triển lãm Brew Asia 2023

Lần đầu tiên triển lãm Brew Asia 2023 được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh (Việt Nam), Đức Minh đã cung cấp các thiết bị bảo quản như: Tủ bia khô quạt gió 4 bom 20L US, Tủ bảo quản bia Keg, tủ bảo quản cánh kính... giúp bảo quản tối ưu chất lượng bia cho các đối tác là nhà sản xuất, đơn vị cung cấp nguyên liệu bia thủ công nổi tiếng hàng đầu khu vực.

Hân hạnh là đối tác tin cậy của hàng loạt các thương hiệu lớn ngành bia trong nước và quốc tế, Đức Minh luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ mới vào trong sản xuất nhằm mang lại những thiết bị bảo quản chất lượng và tối ưu nhất cho thị trường.

Quý đối tác/ khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua thiết bị bảo quản công nghiệp, thiết bị bảo quản chiết rót bia, vui lòng liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Call Now Button