ĐỨC MINH CUNG CẤP TOÀN BỘ GIẢI PHÁP BẢO QUẢN CHIẾT RÓT BIA TẠI LỄ HỘI BIA HÀ NỘI 2023

Ngày 17 và 18/11/2023 vừa qua, sự kiện thường niên "Lễ hội bia Hà Nội" do HABECO tổ chức diễn ra tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội) đã thu hút hàng chục nghìn người tham gia. Đức Minh với vai trò là đối tác tin cậy lâu năm của Habeco đã cung cấp toàn bộ giải pháp bảo quản chiết rót bia tại lễ hội.

Giải pháp bảo quản chiết rót bia của Đức Minh tại Lễ hội bia Hà Nội 2023

Đức Minh là chuyên gia số 1 Việt Nam trong lĩnh vực bảo quản chiết rót bia. Với kinh nghiệm dày dặn trong vận hành cùng năng lực sản xuất, nghiên cứu giải pháp bảo quản chiết rót toàn diện tại các lễ hội lớn, Đức Minh một lần nữa đồng hành cùng Habeco trong cung cấp giải pháp bảo quản, vận hành chiết rót tại lễ hội bia Hà Nội với công nghệ lạnh nhanh mới nhất hiện nay.

Các thiết bị Đức Minh cung cấp bao gồm: Quầy bia Event 6 vòi rót, máy lạnh nhanh di động.... có khả năng chiết rót liên tục 40 nghìn lít bia phục vụ hàng chục nghìn thực khách tham dự, song song với đó là đảm bảo chất lượng và nhiệt độ bia tiêu chuẩn.

Quầy bia Event 6 vòi rót Đức Minh

Máy lạnh nhanh di động Đức Minh

Chiết rót liên tục 6 vòi rót, đảm bảo công suất rót và nhiệt độ bia chất lượng

Quá trình vận hành chiết rót vô cùng đơn giản, dễ dàng

Với sự đồng hành trong cung cấp giải pháp bảo quản, vận hành chiết rót bia của Đức Minh, từ 2 năm qua lễ hội bia Hà Nội đã không còn phải áp dụng cách thức rót bia thủ công trước đây, tự tin mang đến cho khách hàng những cốc bia ngon trọn vẹn về chất lượng cùng những trải nghiệm thú vị tại lễ hội.

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam. Đức Minh luôn đón đầu xu hướng với khả năng nghiên cứu, nắm bắt nhanh những công nghệ mới nhất, ứng dụng linh hoạt vào đặc điểm vận hành tại thị trường Việt Nam, mang đến cho đối tác/ khách hàng những giải pháp đồng bộ, tối ưu nhất.

Đức Minh tự hào là đối tác tin cậy bền vững của hàng loạt thương hiệu lớn ngành bia trong và ngoài nước như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER...

Quý đối tác/ khách hàng cần tư vấn về giải pháp bảo quản chiết rót bia tại các sự kiện lớn, hãy liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.