ĐỨC MINH CUNG CẤP TOÀN BỘ MÁY RÓT BIA TỰ ĐỘNG TẠI LỄ HỘI BIA HÀ NỘI 2022

Mới đây, Lễ hội bia Hà Nội do Habeco tổ chức tại sân vận động Quần Ngựa đã thu hút hàng chục nghìn khách tham dự trong 2 ngày diễn ra sự kiện 2-3/12/2022. Công ty Đức Minh với vai trò là đối tác tin cậy lâu năm của Habeco đã nghiên cứu, đưa ra giải pháp về thiết bị có thể rót tự động, dễ dàng thao tác, đáp ứng nhu cầu chiết rót phục vụ hàng chục nghìn khách tập trung vào một thời điểm.

Để đáp ứng nhu cầu chiết rót nhanh chóng, phục vụ số lượng khách tập trung cao điểm tại sự kiện, Đức Minh đã đưa ra phương án thiết bị máy rót bia tự động với công suất lớn. Máy rót bia tự động có tính tối ưu cao về khả năng chiết rót tức thì ở nhiệt độ tiêu chuẩn.

(Máy rót bia tự động công suất lớn do Đức Minh sản xuất)

MÁY RÓT BIA TỰ ĐỘNG CỦA ĐỨC MINH CÓ NHIỀU ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI:

  • Chiết rót tức thì, không cần đủ lạnh
  • Nhiệt độ đầu vòi ổn định: 2 – 4 độ C
  • Tốc độ rót nhanh: 2,7 – 3 lít/phút
  • Linh động trong việc điều chỉnh nhiệt độ đầu vòi
  • Có thể tăng công suất rót khi cần
  • Chiết rót với sản lượng bia lớn
  • Tối ưu trong vận hành
  • Đảm bảo vệ sinh

Đặc biệt, máy có thể tạo bọt tùy ý, bọt bia mịn đều, ngăn oxy hóa, làm giảm khả năng giải phóng CO2, giúp bia giữ được chất lượng lâu hơn.

(Bọt bia mịn đều, giảm khả năng giải phóng CO2)

Máy rót bia tự động vận hành đơn giản, người sử dụng không cần quan tâm đến việc ủ bia phức tạp. Trên mặt thiết bị có đồng hồ hiển thị nhiệt độ, giúp kiểm soát nhiệt độ bia đầu vòi dễ dàng. Bên cạnh đó, người sử dụng có thể tùy ý tạo bọt bia theo ý muốn, giúp bia có tính thẩm mỹ và đảm bảo hương vị lâu hơn.

(Tối ưu vận hành, dễ dàng sử dụng)

Đức Minh khẳng định vị thế là chuyên gia trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo quản - chiết rót bia cho các thương hiệu bia lớn như HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER… Các giải pháp Đức Minh đưa ra luôn có tính đồng bộ, thẩm mỹ và chất lượng cao, hỗ trợ các đối tác lớn nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Một số hình ảnh tại Lễ hội bia Hà Nội 2022:

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt tủ bảo quản bia, thiết bị chiết rót vui lòng liên hệ Đức Minh để được hỗ trợ tận tình.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT ĐỨC MINH

Địa chỉ nhà máy: Km10 Đại lộ Thăng Long - An Khánh - Hoài Đức - Hà Nội

Điện thoại: 0243 358 1465

Hotline: 0936 415.455

Website:www.ducminhhoreca.com Email:sale@ducminhdienlanh.vn

Call Now Button