Đức Minh cung cấp tủ đông lạnh công nghiệp cho hàng loạt chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ đông lạnh công nghiệp, thương hiệu Đức Minh đã khẳng định được vị thế trên thị trường với việc trở thành đối tác tin cậy trong cung cấp thiết bị bảo quản công nghiệp cho hàng loạt các chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Vậy điều gì khiến tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh được các thương hiệu lớn tin tưởng và lựa chọn? Hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

1. Đức Minh cung cấp tủ đông lạnh công nghiệp cho hàng loạt chuỗi nhà hàng khách sạn lớn

Trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam không thể không kể đến những tên tuổi như: Golden Gate, Goldsun, KS Marriott......Các chuỗi nhà hàng, khách sạn nổi tiếng luôn đi đầu về chất lượng và dịch vụ, trong đó khâu lựa chọn thiết bị bảo quản chiếm vai trò quan trọng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng thực phẩm.

Đức Minh cung cấp tủ bảo quản công nghiệp cho chuỗi nhà hàng, khách sạn 

Đức Minh tự hào là đối tác tin cậy, cung cấp thiết bị tủ đông lạnh công nghiệp cho chuỗi nhà hàng nổi tiếng Golden Gate, Goldsun, KS Marriott... nhờ hệ sinh thái lớn, đồng bộ về nghiên cứu công nghệ, sản xuất, dịch vụ.... đáp ứng nhu cầu cao của đối tác/ khách hàng về mọi mặt.

2. Tại sao tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh được đánh giá cao?

Thương hiệu tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh được đánh giá cao tại Việt Nam bởi nhiều yếu tố.

2.1. Năng lực nghiên cứu công nghệ hiện đại, nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường quốc tế

Đức Minh là nhà sản xuất nội địa có khả năng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại mới. Đội kĩ sư trẻ và năng động luôn tìm kiếm những xu hướng mới về công nghệ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

2.2. Sản phẩm chất lượng với độ bền cao, tiết kiệm chi phí đầu tư

Sản phẩm của Đức Minh luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, ứng dụng phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường Việt Nam nhằm tối ưu hóa độ bền của thiết bị, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn cho đối tác/ khách hàng.

2.3. Năng lực thiết kế linh hoạt, chú trọng tính thẩm mỹ và công năng sản phẩm

Khả năng thiết kế linh hoạt, chế tạo với kết cấu hoàn hảo của Đức Minh giúp các chuỗi hệ thống có được sự lựa chọn đa dạng về giải pháp, đáp ứng nhu cầu cao về thẩm mỹ, công năng của sản phẩm.

 

Tủ bảo quản cánh kính công nghiệp Đức Minh

2.4. Giá thành tối ưu nhờ lợi thế là nhà sản xuất nội địa

Đức Minh là nhà sản xuất nội địa tiên phong và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam trong lĩnh vực tủ đông lạnh công nghiệp. Chính vì vậy, giá thành sản phẩm của Đức Minh luôn tối ưu hơn so với các sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tương đương.

Tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh

Tủ đông lạnh công nghiệp Đức Minh

2.5. Dịch vụ kỹ thuật chu đáo, tận tâm

Đức Minh có phòng dịch vụ Đức Minh Care hỗ trợ khách hàng mọi vấn đề kỹ thuật trên toàn quốc, đồng hành cùng đối tác/ khách hàng trong vận hành sử dụng thiết bị, cam kết chất lượng bảo hành bảo trì đúng với tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Quý đối tác/ khách hàng có nhu cầu mua và tư vấn về thiết bị bảo quản công nghiệp, hãy liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được hỗ trợ chu đáo, tận tâm.

Call Now Button