Đức Minh hợp tác cùng hãng bia Carlsberg, cung cấp giải pháp khắc phục vấn đề của máy lạnh nhanh nhập khẩu

Với lợi thế của nhà sản xuất nội địa, Đức Minh đã nghiên cứu, tìm ra phương án khắc phục vấn đề của máy lạnh nhanh ngoại nhập đang được sử dụng tại Carlsberg, hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của thương hiệu.

Không chỉ khẳng định vị thế chuyên gia trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị bảo quản - chiết rót bia cho các thương hiệu bia nội địa như HABECO, SABECO, trong những năm gần đây, chất lượng sản phẩm Đức Minh đã dần được ghi nhận ở các thương hiệu bia quốc tế, tiêu biểu là Carlsberg. Mới đây, Đức Minh đã tiếp tục triển khai một đơn hàng lớn cho Carlsberg với sản phẩm quầy bar di động, nắp máy lạnh nhanh. 

Carlsberg là hãng bia lâu đời tại Đan Mạch với hơn 170 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bia. Năm 1993, Carlsberg chính thức gia nhập thị trường bia Việt Nam. Cho đến nay, Carlsberg đã khẳng định tên tuổi với hàng loạt thương hiệu bia có tên tuổi như: Huda, Halida, Tuborg, Carlsberg,… 

Khi bước chân vào thị trường Việt, Carlsberg đã sử dụng máy lạnh nhanh nhập ngoại để đáp ứng nhu cầu chiết rót nhanh chóng, phù hợp văn hóa uống bia của người Việt. 

Máy lạnh nhanh là thiết bị chiết rót bia phổ biến tại thị trường nước ngoài, có tính tối ưu cao về khả năng chiết rót tức thì ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Tuy nhiên, do đặc thù điểm bán tại thị trường Việt Nam có nhiều khác biệt, thiết kế của máy lạnh nhanh nhập khẩu trở nên thiếu linh hoạt, gây bất cập trong quá trình vận hành thực tế tại Việt Nam.

Cụ thể, để đáp ứng vận hành tại điểm bán là chuỗi nhà hàng, bar beer, thiết kế máy lạnh nhanh cần phải đáp ứng:

  • Lắp đặt tích hợp dưới gầm quầy bar, kết nối với trụ bia trên mặt quầy
  • Cho phép lắp đặt độc lập, hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Với lợi thế là doanh nghiệp nội địa tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất thiết bị bảo quản bia, thiết bị chiết rót bia lẫn các thiết bị inox, Đức Minh đã nghiên cứu, thiết kế ra giải pháp khắc phục vấn đề này với mức chi phí hợp lý đó là gia công thêm phần nắp đậy cho máy lạnh nhanh để gầm và quầy bia di động.

Nắp đậy máy lạnh nhanh do Đức Minh nghiên cứu, sản xuất

Nắp đậy máy lạnh nhanh do Đức Minh sản xuất có nhiều ưu điểm nổi bật: Cho phép lắp đặt máy lạnh nhanh tách rời khỏi quầy bia như một thiết bị độc lập, linh động lắp đặt ở nhiều vị trí. Đồng thời, máy lạnh nhanh lắp thêm trụ bia và đèn LED phục vụ chiết rót nhanh chóng, tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian kinh doanh. 

Cho phép lắp trụ chiết rót trực tiếp như một thiết bị độc lập

Bên cạnh đó, trong đơn hàng lần này, Đức Minh còn cung ứng quầy bia di động, cho phép lắp đặt riêng máy lạnh nhanh để gầm với diện mạo đẳng cấp hơn, phù hợp đầu tư tại các điểm bán lớn, có nhu cầu quảng bá nhận diện cao hơn.

Hình ảnh 3D quầy bar di động

Cho phép điểm bán tích hợp máy lạnh nhanh và lắp trụ rót

Với xuất phát điểm là nhà sản xuất nội địa hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị bảo quản - chiết rót bia, những năm gần đây, Đức Minh đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế quầy bar rượu, bar bia với năng lực nghiên cứu, thiết kế và chất lượng sản xuất hàng đầu. 

Các giải pháp Đức Minh cung cấp cho nhóm đối tượng này có tính đồng bộ, thẩm mỹ và chất lượng cao. Do đó, Đức Minh có thể hỗ trợ các đối tác lớn như Carlsberg khắc phục các vấn đề về thiết bị, nâng cao hiệu quả kinh doanh bia tại thị trường trong nước.

Một số hình ảnh lô sản phẩm nắp máy lạnh nhanh, quầy bia di động thực tế:

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt tủ bảo quản bia, thiết bị chiết rót, thiết bị inox vui lòng liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất!

Call Now Button