ĐỨC MINH KỈ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP VÀ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Buổi Lễ kỉ niệm 12 năm thành lập Công ty và Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã được tổ chức long trọng vào ngày 14/10 vừa qua. Những lời chia sẻ chân thành, tâm huyết của Sếp Minh - Giám đốc Công ty khi nhìn lại chặng đường của 12 năm đã qua, dù là những khó khăn, trở ngại hay là lúc thành công - luôn có sự đồng hành của CBNV Công ty.

Thay mặt các TBP cùng toàn thể CBNV Công ty, Mr.Kiên - Trưởng phòng Kinh doanh đã gửi bó hoa tươi thắm để chúc mừng cùng lời chúc sức khoẻ tới BGĐ, chúc Công ty phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Tiếp theo là đại diện phái mạnh của Đức Minh đã gửi những lời chúc sức khoẻ, sắc đẹp và tràn ngập sự quan tâm tới một nửa thế giới của Đức Minh trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Những bó hoa tươi thắm đã được trao, những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa, ngập tràn tình cảm đã được gửi tới, những khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại. Chúc các bạn có ngày lễ 20/10 vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương.

Buổi lễ đã khép lại trong giai điệu ngọt ngào của Cơn mưa tình yêu trong phần song ca của Mr.Kiên - PKD và Mrs.Thuỳ Linh - KSX; ngọt ngào, sâu lắng của giai điệu Happy birthday của tập thể CBNV.

Dù có muôn vàn khó khăn, trải qua liên tiếp các “đợt sóng” covid, Đức Minh vẫn vững vàng “tay chèo”. Chưa từng chùn bước trước khó khăn, dám mơ và dám chiến đấu vì ước mơ. Chắc chắn rằng Đức Minh sẽ luôn tỏa sáng, vươn xa hơn nữa trên thị trường nội địa và quốc tế!

Hình ảnh tại buổi lễ kỉ niệm:

Call Now Button