Đức Minh - Chuyên gia tư vấn thiết kế, sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu

Ngoài vai trò là một nhà sản xuất nội địa thiết bị lạnh hàng đầu Việt Nam, Đức Minh còn được đối tác, khách hàng quan tâm với vị thế là chuyên gia trong nghiên cứu, tư vấn thiết kế và sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu. Các sản phẩm được chế tạo riêng biệt nhằm phát huy tính phù hợp luôn được nhiều khách hàng quan tâm, Đức Minh tự tin có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như một cách chứng minh năng lực của nhà sản xuất nội địa am hiểu về ngành, lĩnh vực sản xuất.

1.  Thế nào là chuyên gia tư vấn, thiết kế, sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu?

Chuyên gia là cá nhân (đơn vị) được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức và kỹ năng điêu luyện về một hay nhiều lĩnh vực cụ thể, tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Chuyên gia tư vấn, thiết kế và sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu là một nhà sản xuất có năng lực với đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực điện lạnh và bảo quản thực phẩm, có thể thành công thay đổi cấu tạo, thiết kế, tính năng của sản phẩm theo nhu cầu thực tế.

Để làm được điều này, đòi hỏi nhà sản xuất phải hội tụ được những kĩ sư đầu ngành giàu kinh nghiệm về lĩnh vực điện lạnh. Bên cạnh đó, yếu tố nắm bắt thị trường cũng như quá trình vận hành thực tế cũng vô cùng quan trọng để nhà sản xuất có thể rút ra những cải tiến mới phù hợp với nhu cầu của đối tác, khách hàng.

Ngày nay, đi cùng sự phát triển kinh tế thì yêu cầu về các sản phẩm điện lạnh của khách hàng cũng ngày càng cao. Ngoài những sản phẩm phổ thông được sản xuất hàng loạt ngoài thị trường, nhiều cơ sở kinh doanh hay các doanh nghiệp chuyên nghiệp có nhu cầu đặt hàng thiết bị lạnh theo yêu cầu riêng về: Kích thước, tính năng, kiểu dáng... nhằm đem lại sự tối ưu, đồng bộ trong vận hành.

2. Đức Minh - chuyên gia tư vấn, thiết kế, sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu

Đức Minh tự hào là chuyên gia đi đầu trong tư vấn, thiết kế, sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu với những giải pháp đồng bộ cho đối tác, khách hàng trong nhiều năm qua. Kỹ năng chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện lạnh, bảo quản thực phẩm là tiền đề giúp Đức Minh phát huy vai trò chuyên gia, từ đó mang đến những sản phẩm tối ưu tới người tiêu dùng.

Quy trình hợp tác đối với sản phẩm chế tạo của Đức Minh được tiến hành cụ thể như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng;

- Bước 2: Đức Minh nghiên cứu, đánh giá yêu cầu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất;

- Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng sản xuất;

- Bước 4: Tiến hành sản xuất;

- Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm.

Một số đơn hàng sản phẩm chế tạo của Đức Minh:

sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu

Bia ATM

sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu

Tủ bàn lạnh treo tường

Tủ rượu vang - Khách sạn Marriot 

Tủ rượu vang 2 cánh kính

sản xuất thiết bị lạnh theo yêu cầu

Tủ lạnh cong tích hợp quầy pha chế

Tủ bia tươi kính

Tủ lạnh 3 khối

Tủ lạnh tích hợp quầy pha chế

Tủ bảo quản bia 8 cánh

Tủ lạnh cong

Sự đồng bộ về giải pháp từ khâu nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và bảo hành của Đức Minh là cầu nối giúp công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển, chinh phục được những nấc thang mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên gia tư vấn, nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm thiết bị bảo quản lạnh theo yêu cầu thì Đức Minh là lựa chọn số 1. Hãy liên hệ Hotline 0936 415 455 để được hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button