Đức Minh song hành cùng Habeco trong chuỗi sự kiện mùa hè 2024

Vừa qua, chuỗi sự kiện mùa hè 2024 mang tên "Bia Hơi Hà Nội - Một nét Văn hóa Hà Nội" của Habeco đã diễn ra thành công tốt đẹp tại 4 địa điểm: TP. Việt Trì (Phú Thọ), Kim Bài (Hà Nội), Tp. Thái Bình, Tp. Vinh (Nghệ An). Đức Minh đã song hành cùng Habeco với vai trò là đơn vị duy nhất cung cấp và vận hành thiết bị tại sự kiện.

1. Đôi nét về chuỗi sự kiện "Bia Hơi Hà Nội - Một Nét Văn Hóa Hà Nội 2024"

"Bia Hơi Hà Nội - Một Nét Văn Hóa Hà Nội 2024" là chuỗi sự kiện mùa hè của HABECO với mục tiêu "Lan tỏa nét đẹp văn hóa Hà Nội" đến với 4 địa điểm: Phú Thọ, Kim Bài, Thái Bình, Nghệ An. Đây đều là các địa điểm có các nhà máy bia hoạt động, trực thuộc Habeco để phục vụ cho người  địa phương tại các tỉnh lân .

Chuỗi sự kiện được xây dựng dựa trên ý tưởng lễ hội bia Hà Nội diễn ra hằng năm với quy mô khoảng 3000 - 4000 người. Tại sự kiện, người tham dự không chỉ được trải nghiệm uống bia ngon cùng các loại ẩm thực đa dạng mang đậm nét truyền thống "nhậu bia" của Hà Nội mà còn được đắm chìm vào không gian văn hóa đậm chất Hà Thành.

Xuyên suốt sự kiện là các tiết mục giao lưu giải trí và nghệ thuật như: DJ, hài kịch, minigame.... cùng các tiết mục âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng như: Quốc Thiên, Dương Hoàng Yến, Mai Tiến Dũng...

2. Thiết bị Đức Minh luôn có mặt tại chuỗi sự kiện mùa hè 2024 của Habeco

Nói đến sự kiện bia hơi chúng ta không thể không nhắc đến thiết bị bảo quản chiết rót tại sự kiện. Đức Minh là đối tác lâu năm của Habeco đã song hành xuyên suốt với vai trò cung cấp và vận hành thiết bị tại các sự kiện.

Tại chuỗi sự kiện, Đức Minh đã tư vấn và cung cấp 2 loại thiết bị bao gồm: Tủ bia khô nước máy trên 4 bom 50L và máy lạnh nhanh di động 50L Đức Minh. Các thiết bị được bố trí tại 4 khu vực để phục vụ chiết rót. Đây đều là các loại thiết bị của Đức Minh được sử dụng phổ biến tại các quán ăn nhà hàng hiện nay. Và với một sự kiện quy mô khoảng vài nghìn người vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Một số hình ảnh của Đức Minh tại chuỗi sự kiện:

Đức Minh là chuyên gia tư vấn và cung cấp giải pháp thiết bị bảo quản chiết rót bia cho các sự kiện lễ hội bia quy mô lớn, quý đối tác/ khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline 1800 8292 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Call Now Button