Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị bảo quản chiết rót bia

Những yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị bảo quản chiết rót bia có lẽ là băn khoăn của rất nhiều người. Để chủ động lựa chọn được thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh bia, mời bạn xem hết bài viết này để được Ducminhhoreca giải đáp những thông tin hữu ích.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn thiết bị bảo quản chiết rót bia

1.1. Đặc thù loại bia

Bia được chia làm 2 dòng: Bia chưa thanh trùng và bia đã thanh trùng. Đối với bia đã thanh trùng, chủ kinh doanh sẽ chỉ cần đảm bảo nhiệt độ bia sau khi chiết rót mà không cần phải bảo quản bia.

Trong khi đó, với bia chưa thanh trùng, chúng ta cần phải có thiết bị để bảo quản bia trong khoảng nhiệt độ từ 6 - 8 độ C, nếu không bia sẽ bị lên men và nhanh hỏng.

Từ đặc thù của từng loại bia, chủ kinh doanh sẽ được tư vấn dải nhiệt độ phù hợp nhất để bảo quản và chiết rót bia cũng như lựa chọn được loại thiết bị phù hợp, tối ưu nhất cả về diện tích lẫn chi phí đầu tư.

1.2. Sản lượng bán

Sản lượng bán cũng là yếu tố quan trọng mà chủ kinh doanh bia cần quan tâm khi lựa chọn thiết bị bảo quản chiết rót bia. Xác định mức sản lượng bán là cơ sở để tính toán về loại tủ, dung tích tủ và sản lượng bia đạt chuẩn có thể bán trong ngày theo tiêu chuẩn vận hành mà nhà sản xuất đưa ra.

1.3. Phân khúc bia

Phân khúc bia là một yếu tố không kém quan trọng khi lựa chọn mua thiết bi bảo quản chiết rót bia. Bởi nó sẽ quyết định đến việc lựa chọn phân khúc thiết bị cho bia.

Chẳng hạn, khi bán dòng bia bình dân, chủ kinh doanh thường chỉ đầu tư những dòng tủ phân khúc bình dân, không quá chú trọng về thẩm mỹ mà chỉ cần đảm bảo về vận hành và chất lượng bia tươi ngon.

Tuy nhiên đối với những phân khúc bia cao cấp như: Bia thủ công, bia tươi giá cao... thường được bán trong các nhà hàng, quầy Bar sang trọng thì chủ kinh doanh còn cần quan tâm đến cả tính thẩm mỹ và khả năng vận hành tối ưu, sạch sẽ, kích thước gọn gàng của thiết bị. Và tất nhiên, giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn tương đương với chất lượng cao cấp mà sản phẩm đem lại.

2. Đức Minh - chuyên gia cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam. Tủ bia Đức Minh đã trở thành thương hiệu bảo chứng cho chất lượng, độ bền cùng ngoại quan chuyên nghiệp, đẹp mắt.

Là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia chuyên nghiệp, khi đến với Đức Minh, bạn sẽ nhận được sự tư vấn đầy chuyên môn và kinh nghiệm để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất với mô hình kinh doanh bia hơi, bia tươi.

Hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn ngay hôm nay.

Call Now Button