GIẢI PHÁP MÁY LẠNH NHANH ĐỂ BÀN KẾT HỢP TỦ BIA CŨ

Giải pháp máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ Đức Minh đem đến cho khách hàng không chỉ giúp gia tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo chất lượng bia sau khi chiết rót mà còn giải quyết được vấn đề tối ưu chi phí, tối ưu thiết bị cho các điểm bán vô cùng hiệu quả.

Máy lạnh nhanh sẽ giúp các điểm bán giải quyết được khó khăn về thời gian ủ bia một cách triệt để, đảm bảo bia rót ra luôn đạt nhiệt độ phù hợp 2- 4 độ C. Từ đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề phải trang bị thiết bị ủ bia trong trường hợp công suất bán lớn.

Giải pháp máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ vận hành như thế nào?

Giải pháp máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ vận hành vô cùng đơn giản và tiện ích, hướng tới việc tích hợp công nghệ làm lạnh nhanh mới.

Cụ thể, khoang bảo quản trong tủ bia cũ có chức năng hạ nhiệt độ và lưu trữ bom bia. Máy lạnh nhanh để bàn có chức năng làm lạnh nhanh và chiết rót tức thì. Bom bia khi vừa vận chuyển đến cho vào tủ có thể chiết rót ngay mà không cần thời gian ủ. Công suất rót của máy lên tới 250 lít/ ngày.

Khi tích hợp máy lạnh nhanh để bàn với tủ bảo quản bia cũ, tủ bia cũ sẽ vận hành dưới chế độ khô vừa khô thoáng, sạch sẽ, vừa kéo dài tuổi thọ của tủ. Hệ thống dây khí và dây bia sẽ được kết nối thông suốt giữa máy lạnh nhanh để bàn và tủ bia cũ.

 

Máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ 

Đức Minh - chuyên gia cung cấp giải pháp bảo quản chiết rót bia hàng đầu Việt Nam

Máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ là một trong những giải pháp tiên tiến, tối ưu mà Đức Minh đưa ra cho các đối tác và khách hàng. Giải pháp không chỉ mang tính đồng bộ, thẩm mỹ, chất lượng mà còn giúp khách hàng tận dụng thiết bị cũ, tối ưu chi phí đầu tư và vận hành.

Giải pháp máy lạnh nhanh để bàn kết hợp tủ bia cũ phù hợp với những điểm bán gặp khó khăn về thời gian ủ bia, giúp quá trình bảo quản chiết rót bia luôn chủ động, tối giản, đặc biệt là tiết kiệm điện năng và không gian lưu trữ.

Đức Minh là đơn vị sản xuất nội địa thiết bị lạnh, chuyên cung cấp các giải pháp bảo quản chiết rót bia hàng đầu Việt Nam.  Là chuyên gia hợp tác hỗ trợ các thương hiệu bia lớn trong và ngoài nước các giải pháp bảo quản chiết rót bia hiệu quả, chất lượng đi đầu thị trường như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWISER...., Đức Minh luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất về mọi mặt.

Để được tư vấn và đưa ra giải pháp bảo quản chiết rót bia phù hợp nhất với thực trạng của điểm bán, hãy liên hệ hotline Đức Minh 0936 415 455 để được giải đáp tối ưu nhất.

Call Now Button