Mẹo vệ sinh tủ lạnh inox luôn sáng bóng như mới

Làm thế nào để vệ sinh tủ lạnh inox luôn sáng bóng như mới?. Tủ lạnh inox có ngoại quan sang trọng, hiện đại nên rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, quá trình sử dụng nếu không biết vệ sinh đúng cách sẽ không thể giữ vẻ đẹp như ban đầu. Ducminhhoreca sẽ giải đáp giúp bạn mẹo vệ sinh tủ lạnh inox luôn sáng bóng như mới ngay sau đây.

Mẹo vệ sinh tủ lạnh inox luôn sáng bóng như mới

vệ sinh tủ lạnh inox

1. Lau chùi thường xuyên bằng khăn ẩm

Lau chùi thường xuyên bằng khăn ẩm là cách tốt nhất để bạn giữ cho tủ lạnh inox luôn sạch sẽ, đẹp như mới. Khi đó, các vết bụi bẩn sẽ dễ dàng bị đánh bay mà không cần sử dụng bất cứ dung dịch nào khác.

Nếu để lâu không vệ sinh, lau chùi, các vết bẩn do quá trình đóng mở cửa tủ liên tục sẽ bám dày trên bề mặt inox khiến việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn . Khi đó, bạn cần phải sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ như: Giấm ăn, baking soda, chanh... để lau tủ.

vệ sinh tủ lạnh inox

2. Sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Để đánh bay nhanh chóng vết bám bẩn cứng đầu trên bề mặt tủ lạnh inox như: Băng dính, vết dính, dầu mỡ... bạn có thể sử dụng dung dịch "axeton" kết hợp cùng "dầu bóng" để lau bề mặt tủ, sau đó hãy lau lại bằng khăn ẩm.

Sau khi lau xong, bề mặt tủ lạnh inox không chỉ sạch mà còn sáng bóng như mới.

vệ sinh tủ lạnh inox

Sử dụng dung dịch axeton đánh bay vết gỉ sét

3. Mẹo đánh bay vết xước dăm trên mặt tủ

Bạn hoàn toàn có thể đánh bay những vết xước dăm nhẹ, vết gỉ sét nhẹ vô cùng dễ dàng. Hãy sử dụng miếng chùi inox 3M chuyên dụng, dùng lực vừa phải kết hợp cùng với nước hoặc axeton để đánh mờ vết xước, gỉ theo chiều dọc của inox. Sau đó hãy lau lại bằng khăn ẩm để tủ được đều màu hơn nhé!

vệ sinh tủ lạnh inox

Công nhân nhà máy Đức Minh vệ sinh tủ lạnh inox trước khi xuất xưởng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ đông lạnh công nghiệp inox, hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và mua hàng.

Call Now Button