Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Trong kinh doanh bia tươi, thiết bị bảo quản chiết rót bia cần được đầu tư nghiêm túc để đạt hiệu quả cao trong vận hành, đảm bảo về chất lượng bia bởi đây là phân khúc bia cao cấp, khách hàng rất chú trọng tính thưởng thức và trải nghiệm. Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp mọi khúc mắc và có được quyết định sáng suốt nhất.

1. Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Để mua được thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi chất lượng, đúng nhu cầu, trước tiên bạn cần phải xác định được mục đích kinh doanh dựa trên những tiêu chí sau đây:

1.1. Xác định loại bia tươi sẽ bán

Có rất nhiều loại bia tươi trên thị trường, mỗi loại bia sẽ có đặc điểm phù hợp với từng kiểu thiết bị khác nhau. Cụ thể, các thiết bị sẽ phải đáp ứng các tiêu chí về: Nhiệt độ, tính chất bảo quản (Bia chưa thanh trùng hay đã thanh trùng), kích thước keg bia...

Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Đối với bia đã thanh trùng, bia thanh trùng nhanh, người kinh doanh sẽ tiện lợi hơn trong việc vận hành bảo quản và chiết rót. Tuy nhiên đối với những dòng bia chưa thanh trùng, người kinh doanh cần phải chuẩn bị tủ bảo quản hoặc kho bảo quản tuỳ vào quy mô và lượng bán của nhà hàng.

Bia chưa thanh trùng cần được bảo quản trong khoảng nhiệt độ 6 - 8 độ C, nếu không bia sẽ bị lên men, nhanh hỏng.

1.2. Xác định bán bao nhiêu loại bia tươi

Nhiều cửa hàng, Bar bia bán rất nhiều loại bia để khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng và trải nghiệm hài lòng nhất. Vì vậy, người bán cần xác định số lượng bia sẽ bán để từ đó lựa chọn thiết bị phù hợp.

Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Việc xác định bán bao nhiêu loại bia tươi còn liên quan đến việc quyết định thiết kế bao nhiêu vòi rót, thiết kế tủ và vòi rót như thế nào. Điều này sẽ linh động dựa trên diện tích không gian quán, sự tính toán về thẩm mỹ mà chủ quán mong muốn, dưới sự tư vấn về kỹ thuật của nhà sản xuất, cung cấp thiết bị.

1.3. Xác định công suất bán

Việc xác định công suất bán cũng vô cùng quan trọng bởi giúp chúng ta lựa chọn được thiết bị phù hợp với đặc điểm vận hành. Xác định đúng công suất bán sẽ giúp tối ưu chi phí đầu tư và vận hành đối với điểm bán nhỏ, phát huy lợi thế kinh doanh đối với điểm bán tốt.

Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi đối với những điểm bán mới mở là nên thí điểm bằng những thiết bị dung tích từ nhỏ tới vừa. Đặc biệt, đừng quên tìm hiểu sự tư vấn từ những đơn vị cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi giàu kinh nghiệm, đã có uy tín trên thị trường để tránh "Tiền mất tật mang".

Đối với những điểm bán đã vận hành một thời gian, khi cảm thấy thiết bị có vấn đề trong vận hành thì cần xác định lại tình trạng hoạt động và định hướng kinh doanh, dựa trên các câu hỏi sau đây:

 • Số lượng và quy mô thiết bị đã phù hợp với công suất bán hay chưa? (Thừa hay thiếu)
 • Thiết bị có đảm bảo chất lượng bia hay chưa?
 • Các loại bia đang bán có phù hợp với nhu cầu của khách hàng? (Từ đó cắt giảm loại bia không tiềm năng, bổ sung thêm loại bia khách hàng có nhu cầu)
 • Không gian quán có đảm bảo tính thẩm mỹ và trải nghiệm của khách hàng hay không? (Đưa ra phương án thiết kế lại khu vực quầy Bar và thay đổi thiết bị bảo quản chiết rót nếu cần).

2. Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi uy tín

Việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi uy tín là vô cùng quan trọng. Nếu chọn được đúng đơn vị, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ thật nhẹ nhàng, đơn giản.

Đặc thù lĩnh vực kinh doanh bia tươi có thành công hay không có liên quan rất lớn đến thiết bị bảo quản chiết rót và đơn vị đồng hành trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu lựa chọn sai không chỉ khiến bia bị giảm chất lượng đáng kể mà còn khiến bạn gặp khó khăn trong vận hành, xử lý sự cố về kỹ thuật.

Kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Vì vậy, kinh nghiệm lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi uy tín, chuyên nghiệp không thể bỏ qua các yếu tố như sau:

 • Nhà cung cấp đồng thời là đơn vị trực tiếp sản xuất thiết bị. Điều này giúp bạn có được sự yên tâm trong quá trình vận hành bởi họ là đơn vị có năng lực về kỹ thuật, giúp bạn chủ động hơn trong việc trao đổi, xử lý sự cố.
 • Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi. Từ đó họ sẽ đưa ra cho bạn sự tư vấn, lời khuyên chính xác nhất.
 • Nhà sản xuất có năng lực cao trong thiết kế, chú trọng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Điều này rất quan trọng và không thể thiếu đối với nhu cầu cao của các Bar bia, nhà hàng, khách sạn.
 • Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Kỹ năng tay nghề cao trong xử lý sự cố, đem lại sự yên tâm trong vận hành sử dụng thiết bị.

3. Đức Minh - Nhà sản xuất uy tín hàng đầu thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi

Đức Minh là nhà sản xuất nội địa uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bảo quản chiết rót bia, đặc biệt là phân khúc bia tươi. Với gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Đức Minh cung cấp những giải pháp đồng bộ, chất lượng, giúp khách hàng phát huy những lợi thế trong kinh doanh ở khả năng:

 • Thiết kế và sản xuất thiết bị theo yêu cầu, tối ưu hoá hoạt động kinh doanh;
 • Đề cao tính thẩm mỹ trong thiết kế, đáp ứng nhu cầu cao tại các Bar bia, nhà hàng, khách sạn;
 • Song hành cùng khách hàng trong vận hành, chăm sóc thiết bị;
 • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nơi chu đáo, chuyên nghiệp;
 • Cam kết chất lượng sản phẩm bền bỉ, linh phụ kiện nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn, hậu mãi tận tình;

Vừa rồi là kinh nghiệm mua thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi giúp bạn hiểu hơn về cách chọn mua thiết bị tối ưu, đúng đắn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất thiết bị bảo quản chiết rót bia tươi uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.