Mua tủ bảo quản bia thủ công ở đâu uy tín, chất lượng nhất?

Mua tủ bảo quản bia thủ công ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng là băn khoăn của nhiều người. Bia thủ công là một phân khúc bia đặc biệt, thường không trải qua quá trình thanh trùng, vì vậy việc bảo quản bia thủ công như thế nào là điều cần đặc biệt quan tâm. Bài viết này Ducminhhoreca sẽ giới thiệu chi tiết tới bạn về tủ bảo quản bia thủ công.

1. Mua tủ bảo quản bia thủ công cần lưu ý những gì?

Không giống như các dòng bia hơi, bia tươi bình dân trên thị trường, bia thủ công là dòng bia phân khúc cao, chú trọng yếu tố thưởng thức đầy nghệ thuật. Vì vậy, để giữ trọn hương vị đậm đà, bia thủ công thường không trải qua quá trình thanh trùng, điều này cũng khiến việc bảo quản bia trở nên khó khăn hơn. Tủ bảo quản bia thủ công cần đảm bảo về nhiệt độ ổn định để bảo quản tốt nhất chất lượng của bia thủ công.

Bên cạnh đó, do đặc điểm giá thành cao, bia thủ công có sản lượng bán ra chậm hơn so với các dòng bia khác, vì vậy các điểm bán thường không nhập số lượng bom bia dự trữ nhiều. Điều này đặt ra cho các chủ quán kinh doanh bia thủ công phải giải quyết vấn đề về thời gian ủ bia trong trường hợp lượt khách tăng đột biến. Yêu cầu đặt ra cho tủ bảo quản bia thủ công được nhiều khách hàng quan tâm chính là tốc độ hạ nhiệt nhanh, tối ưu thời gian ủ bia.

Ngoài ra, thiết kế gọn gàng, ngoại quan đẹp mắt, phù hợp với không gian quán cũng là điều khiến rất nhiều chủ kinh doanh quan tâm. Điều này giúp quán ghi điểm với khách hàng về phong cách bởi bia thủ công là một thức uống nghệ thuật giàu tinh tế, luôn thu hút những khách hàng có gu thẩm mỹ và chất lượng sống cao.

2. Tại sao bạn nên mua tủ bảo quản bia thủ công của Đức Minh?

Đức Minh tự hào là doanh nghiệp có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo quản chiết rót bia. Là nhà nghiên cứu và sản xuất nội địa đi đầu, các giải pháp của Đức Minh luôn mang tính đồng bộ và thực tế, đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đức Minh hiện là đối tác chiến lược của các hãng bia lớn nổi tiếng nội địa và quốc tế như: HABECO, SABECO, CARLSBERG, BUDWEISER,....

Đối với phân khúc bia thủ công, Đức Minh đã có sự nghiên cứu và cung cấp thành công các thiết bị tủ bảo quản bia thủ công cho hàng loạt các thương hiệu bia nổi tiếng trong nước, đặc biệt là thị trường miền Nam tại các nhà hàng cao cấp, quầy bar sang trọng.

Cụ thể, tủ bảo quản bia thủ công của Đức Minh có những ưu điểm nổi bật như sau:

- Chế độ làm lạnh khô quạt gió, hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, vận hành sạch sẽ và tiện lợi;

- Thiết kế khoang tủ chuyên dụng với kích thước đa dạng để đặt các bom bia thủ công 20L US, giúp tiết kiệm không gian;

- Thiết kế hệ thống trụ rót linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng điểm bán;

- Dải nhiệt độ trong khoang tủ luôn ổn định, giúp bảo quản bia thủ công lâu hơn.

 

Tủ bia khô quạt gió 4 bom 20L US chuyên dùng cho bia thủ công của Đức Minh 

Tủ bia khô quạt gió 10 bom 20L US chuyên dùng cho bia thủ công của Đức Minh 

Lựa chọn tủ bảo quản bia thủ công của Đức Minh, bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc sau mua hàng. Đối với khu vực miền Nam, showroom Đức Minh tại Tp. Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vì vậy, quý khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong quá trình vận hành.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp tủ bảo quản bia thủ công uy tín, chất lượng, hãy liên hệ hotline của Đức Minh để được tư vấn giải pháp và mua hàng ngay hôm nay.

Call Now Button