Năng lực nghiên cứu và sản xuất thiết bị lạnh của Đức Minh

Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Đức Minh bắt đầu hoạt động từ năm 2009 trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện lạnh. Đến nay, trải qua một hành trình dài phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu nhất định trong sản xuất với 2 ngành hàng chủ đạo: Tủ bia, tủ đông lạnh công nghiệp, trở thành nhà sản xuất nội địa đi đầu tại Việt Nam. Vậy điều gì tạo nên năng lực nghiên cứu và sản xuất thiết bị lạnh của Đức Minh? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

1. Quy trình quản lý, kiểm soát công đoạn sản xuất tối ưu

Quy trình quản lý, kiểm soát công đoạn trong sản xuất tối ưu có quan hệ mật thiết với thành công của doanh nghiệp, đặc biệt đối với những ngành đặc thù tổ hợp nhiều công đoạn như thiết bị điện lạnh.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc quản lý hiệu quả quá trình sản xuất, Đức Minh đã làm rất tốt thông qua việc chặt chẽ trong quản lý, giám sát nhân lực lao động. Đặc biệt, Đức Minh hướng tới chính sách đào tạo, chế độ đãi ngộ tốt tạo động lực làm việc cho đội ngũ công nhân viên, tạo cơ hội phát triển cho người lao động.

2. Vật tư, linh kiện chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới độ bền bỉ và công năng cho sản phẩm, các vật tư, linh kiện của Đức Minh đều được nhập chính hãng, đạt tiêu chuẩn quốc tế, trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào sản xuất.

Điều này nói lên chất lượng của nhà sản xuất chính hãng. Hơn nữa đối với ngành điện lạnh vốn nhiều vật tư linh kiện thì việc cam kết tiêu chuẩn chất lượng vật tư, linh kiện cũng là yếu tố then chốt quyết định năng lực của nhà sản xuất.

3. Công nghệ sản xuất hiện đại

Sự đi đầu về công nghệ sản xuất nói lên năng lực nắm bắt thị trường của nhà sản xuất. Công nghệ sản xuất quyết định tới sự đồng bộ, chất lượng chung của sản phẩm. Sự cải tiến về công nghệ sản xuất hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu suất công việc, giảm tải nhân lực và tiết kiệm chi phí sản xuất.

4. Thiết kế, cấu tạo sản phẩm

Thiết kế, cấu tạo sản phẩm nói cách khác chính là phương pháp tạo nên sản phẩm. Năng lực này đòi hỏi doanh nghiệp phải có công nghệ sản xuất mới có thể đáp ứng được.

Đức Minh với sự đồng bộ về công nghệ sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại có thể thiết kế sản phẩm theo các tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế, đảm bảo tính độc lập trong tháo lắp, thay thế linh phụ kiện, tiết kiệm chi phí vận hành cho người tiêu dùng.

5. Nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Sản phẩm quầy bia event Đức Minh sản xuất theo yêu cầu cho Carlsberg Việt Nam

Đức Minh tiên phong trong nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuộc ngành, lĩnh vực sản xuất. Điều này xuất phát từ mục tiêu bền vững tạo ra giá trị gia tăng cho sản phẩm và khách hàng.  Đây cũng là thế mạnh và năng lực cốt lõi không phải nhà sản xuất nội địa nào cũng làm được. Chính vì vậy, Đức Minh nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều đối tác, khách hàng lớn trong nước và quốc tế.

Đặc biệt, ở Đức Minh, con người được xem là quan tọng và cốt lõi nhất. Sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể chính là sức mạnh giúp CBCNV của công ty từng bước chinh phục những thách thức mới, đem đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp đến tay người tiêu dùng.

Call Now Button