Showroom Đức Minh đã có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh phục vụ khách hàng

Nằm trong định hướng mở rộng thị trường trong nước và mang đến những sản phẩm, dịch vụ chu đáo, chất lượng nhất cho khách hàng tại khu vực phía Nam, showroom Đức Minh đã có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh tại địa chỉ số 436/1A, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

Showroom Đức Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sự cấp thiết cho sự ra đời của showroom Đức Minh chi nhánh phía Nam

Trải qua gần 14 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành thiết bị lạnh tại Việt Nam. Là nhà sản xuất nội địa uy tín, chất lượng dịch vụ đồng bộ, tủ bia Đức Minh đã trở thành sự bảo chứng về chất lượng cùng độ bền và ngoại quan đẹp mắt.

Hiện nay, tủ bia Đức Minh đang chiếm tới 80% sản lượng tủ bia bán ra tại các thành phố lớn, đặc biệt là thị trường Hà Nội. Hằng năm, Đức Minh bán khoảng 7000 sản phẩm tủ bia, tủ đông lạnh. Các sản phẩm của Đức Minh đều thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp,  giá thành rẻ hơn tới 25 - 30% so với sản phẩm nhập khẩu có chất lượng tương đương cùng ưu thế về vận chuyển và dịch vụ hậu mãi của doanh nghiệp nội địa.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Đức Minh ngày càng được khách hàng trên cả nước cùng thị trường nước ngoài quan tâm.

Hiện nay, các sản phẩm của Đức Minh đã có mặt phổ biến ở nhiều điểm bán phía Nam thông qua sự hợp tác cung cấp giải pháp bảo quản chiết rót bia giữa Đức Minh với các hãng bia lớn nội địa và quốc tế. Việc ra mắt chi nhánh showroom tại Thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho khu vực phía nam không chỉ nằm trong định hướng mở rộng thị trường trong nước mà còn nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ chu đáo, nhanh chóng nhất cho khách hàng.

     

Showroom Đức Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng nhận được sự tư vấn chi tiết, uy tín nhất về sản phẩm, nơi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng thiết bị lạnh chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và nhanh chóng nhất.

Hãy ghé showroom Đức Minh tại Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm thực tế, được Đức Minh tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu kinh doanh của bạn.

Call Now Button