Sử dụng đúng cách tủ bia khô nước Đức Minh đem lại hiệu quả cao

Tủ bia khô nước Đức Minh hiện đang rất được ưa chuộng tại các quán bia, nhà hàng hiện nay, trở thành bảo chứng về chất lượng, độ bền và ngoại quan đẹp mắt. Tuy nhiên, nhiều chủ quán bia, người vận hành vẫn chưa biết sử dụng đúng cách tủ bia khô nước Đức Minh để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Hãy cùng Ducminhhoreca tìm hiểu cụ thể trong bài viết sau.

1.  Một số lầm tưởng của người dùng khi sử dụng tủ bia khô nước Đức Minh

1.1. Chế độ khô

tủ bia khô nước Đức Minh

Tủ bia khô nước Đức Minh máy trên 3 bom 

- Tủ bám đá càng dày càng lạnh. Thực tế quan niệm này là hoàn toàn sai lầm.  Khi tủ vận hành chế độ khô, nếu đá bám càng dày chỉ làm cản trở luồng khí lạnh hoạt động, dẫn đến tủ không thể đạt nhiệt độ cài đặt trong khoang tủ, khiến tủ chạy liên tục và tốn điện gấp nhiều lần, đồng thời làm giảm tuổi thọ của tủ.

- Nhiều người luôn lầm tưởng rằng bia dưới 0 độ mới ngon nhưng thực tế khi bia dưới 0 độ sẽ bị tách nước, vỡ men và hỏng bia. Vì vậy, họ luôn nhìn nhiệt độ tủ để suy ra nhiệt độ bia, từ đó luôn có thói quen điều chỉnh nhiệt độ tủ xuống thật sâu (sâu nhất là - 8 độ C).

- Cài nhiệt độ thật sâu để làm lạnh nhanh. Nhiều chủ quán bia do áp lực về thời gian ủ bia nên đã cài cảm biến nhiệt độ xuống thật thấp để làm lạnh nhanh. Tuy nhiên, điều này vô hình khiến bạn không thể kiểm soát được nhiệt độ của bom bia. Nếu không điều chỉnh kịp thời, bom bia sẽ bị hạ xuống âm độ, dẫn đến bia vỡ men, hỏng bia.  Nhà sản xuất Đức Minh đã cài nhiệt độ mặc định (-2 độ C) giúp người dùng luôn kiểm soát được chất lượng ổn định (0 độ) trong bom bia, từ đó giúp bảo quản bia tốt hơn.

1.2. Chế độ nước

- Vặn số càng to, làm lạnh càng nhanh. Việc vặn cảm biến về số to không giúp tủ làm lạnh nhanh hơn, chỉ khiến mức nhiệt giảm xuống sâu khó kiểm soát.

Tủ bia vận hành chế độ nước bị đóng đá tảng lớn gây khó khăn cho việc di chuyển bom bia

- Đá dày ôm bom bia là bình thường. Nguyên nhân đá dày ôm tủ và bom bia là do người dùng cài đặt nhiệt độ sâu khiến nước đóng đá tảng dày. Điều này không những không giúp việc bảo quản bia tốt hơn mà còn ảnh hưởng đến quá trình vận hành (Di chuyển bom bia khó khăn).

Vừa rồi là một số lầm tưởng khi sử dụng tủ bia khô nước Đức Minh của một số khách hàng gây ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành và chất lượng bia. Đức Minh sẽ đưa ra một số lưu ý giúp người dùng sử dụng tủ bia khô nước Đức Minh đúng cách, hiệu quả cao ngay sau đây.

2. Sử dụng tủ bia khô nước Đức Minh như thế nào cho đúng cách, hiệu quả cao?

Tủ bia khô nước Đức Minh là dòng tủ hướng tới sự vận hành tối ưu cho người tiêu dùng dựa trên kinh nghiệm vận hành thực tế. Tủ có thể vận hành ở hai chế độ (Khô hoặc nước) tuỳ theo nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng.

Đối với dòng tủ này, Đức Minh hướng khách hàng chuyên sử dụng ở chế độ khô, có thể linh hoạt điều chỉnh sang chế độ nước trong các trường hợp như sau:

- Trời nóng, cần gia tăng hiệu quả làm lạnh gấp nhiều lần so với tủ khô

- Tăng công suất bán vào khung giờ cao điểm

- Mất điện

Để sử dụng hiệu quả, đúng cách tủ bia khô nước Đức Minh, nhà sản xuất Đức Minh khuyến cáo khách hàng một vài lưu ý như sau:

- Không nên điều chỉnh cảm biến nhiệt độ. Do nhà sản xuất đã cài mức nhiệt độ mặc định (-2 độ C) giúp kiểm soát chất lượng bia. Trong trường hợp tủ xảy ra sự cố như: Làm lạnh kém, tủ bị dày đá, hãy liên hệ Đức Minh để được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ xử lý kịp thời.

Cảm biến đá bị điều chỉnh xuống -4 độ C gây ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành

- Đối với chế độ nước, độ dày của đá ở mức khoảng 4cm là phù hợp nhất, vì vậy khi thấy đá dày bất thường, bạn hãy liên hệ để được hỗ trợ khắc phục.

- Thường xuyên thay nước khi tủ vận hành ở chế độ nước nhằm đảm bảo vệ sinh và chất lượng bia tươi ngon

Vừa rồi là một số lầm tưởng của khách hàng khi sử dụng tủ bia khô nước Đức Minh và một số lưu ý của Đức Minh giúp người dùng sử dụng tủ đúng cách, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất vận hành của tủ bia khô nước Đức Minh và có trải nghiệm vận hành tốt nhất.

Call Now Button