Đức Minh cung cấp thiết bị bảo quản cho khách sạn JW Marriot Hà Nội

JW Marriot Hotel là khách sạn 5 sao bậc nhất Việt Nam với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế. Đức Minh tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bảo quản cho rất nhiều khách sạn cao cấp hiện nay, trong đó không thể không kể đến JW Marriot Hà Nội.

Đức Minh cung cấp thiết bị bảo quản cho JW Marriot Hà Nội

Đối với các chuỗi hệ thống kinh doanh dịch vụ ăn uống, khách sạn, nhà hàng, các thiết bị phục vụ bảo quản, chế biến chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong vận hành và chất lượng dịch vụ. Đối với JW Marriot Hotel các tiêu chuẩn còn cao hơn rất nhiều, các thiết bị bảo quản không chỉ cần đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng mà  phải đáp ứng ngoại quan sang trọng, thẩm mỹ cao

Với vai trò là nhà sản xuất nội địa uy tín, chất lượng thiết bị bảo quản công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Đức Minh đã cung cấp cho JW Marriot Hà Nội các thiết bị bảo quản chất lượng cao cấp tương xứng với các sản phẩm nhập khẩu quốc tế, đảm bảo đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho phân khúc khách hàng cao cấp tại đây.

Đức Minh đã tư vấn, thiết kế và cung cấp cho JW Marriot Hà Nội các thiết bị bảo quản như: Tủ rượu vang kích thước lớn được thiết kế riêng theo yêu cầu, tủ mát cánh kính, tủ bảo quản chiết rót bia....

Mẫu tủ rượu vang được thiết kế riêng, đem đến vẻ ngoài lộng lẫy, sang trọng cho khu vực quầy bar tại JW Marriot Hà Nội.

Mẫu tủ bảo quản chiết rót bia cao cấp, chuyên dụng cho bia thủ công do Đức Minh tư vấn, thiết kế và sản xuất. Là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ bảo quản chiết rót bia tại Việt Nam, Đức Minh nhận được sự tin tưởng của JW Marriot Hà Nội, cung cấp thiết bị bảo quản chiết rót bia thủ công cho khách sạn và đồng hành trong vận hành sử dụng tủ.

Mẫu tủ bàn mát 2 cánh kính của Đức Minh được JW Marriot Hà Nội đặt thiết kế riêng về kích thước, cấu tạo, công năng, đảm bảo phù hợp với điều kiện vận hành của khách sạn, tối ưu không gian và ngoại quan thẩm mỹ.

Với sự đồng bộ về nghiên cứu, tư vấn thiết kế, sản xuất và bảo hành kỹ thuật trong nước, Đức Minh đã được rất nhiều đối tác lớn là các chuỗi hệ thống khách sạn, nhà hàng cao cấp hiện nay tin tưởng, đồng hành trong cung cấp thiết bị bảo quản.

Đức Minh luôn tiên phong trong nghiên cứu các giải pháp mới nhất, sản xuất đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế giúp khách hàng có được sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó là lợi thế của nhà sản xuất nội địa, dịch vụ tiện lợi giúp tối ưu giá thành đầu tư cho đối tác, khách hàng.

Hãy liên hệ hotline 0936 415 455 của Đức Minh để được tư vấn giải pháp bảo quản thực phẩm tối ưu nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Call Now Button