Tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu – những điều nhà kinh doanh cần biết

Đời sống người dân được nâng cao giúp cho các mặt hàng như trái cây nhập khẩu ngày càng có sức hút tiêu dùng lớn. Bởi vậy, kinh doanh trái cây nhập khẩu đang là hướng đi có nhiều cơ hội thu lời khủng. Nhưng làm sao để mang đến cho khách hàng sản phẩm tươi ngon nhất? Chúng ta không thể phủ nhận vai trò của các loại tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu.

Tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu là thiết bị không thể thiếu

Trái cây nhập khẩu từ lâu đã rất quen thuộc với người tiêu dùng nhờ sở hữu hương vị tươi ngon hiếm có. Hơn thế, trái cây nhập khẩu được đánh giá cao ở hàm lượng dưỡng chất dồi dào, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Tủ lạnh trưng bày - thiết bị không thể thiếu khi kinh doanh trái cây nhập khẩu

Tuy nhiên, với đặc thù khí hậu nhiệt đới ẩm, nền nhiệt cao, trái cây nhập khẩu dễ bị mất nước, giảm chất lượng. Vì lẽ đó mà nhà kinh doanh luôn tìm kiếm các thiết bị bảo quản lạnh để đảm bảo chất lượng hoa quả tốt nhất.

Giá tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu rất đa dạng

Nhà kinh doanh mới gia nhập ngành hàng trái cây nhập khẩu chắc chắn sẽ lăn tăn khi mua tủ bảo quản. Bởi có rất nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau. Điều này xuất phát từ nguồn gốc, tương xứng với chất lượng thiết bị. Dưới đây là 3 dòng sản phẩm tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu phổ biến:

 • Dòng tủ bảo quản nhập khẩu cao cấp có giá cao: Đến từ thương hiệu lớn, có thị trường tại nhiều nước trên thế giới.
 • Dòng tủ bảo quản nhập khẩu Trung Quốc có giá thấp hơn: Dòng sản phẩm có chất lượng và độ bền kém, mức giá thấp.
 • Dòng tủ bảo quản nội địa có giá ưu đãi so với dòng tủ nhập khẩu cao cấp, chất lượng sản phẩm tương xứng giá trị.

Những tiêu chí cần nắm khi chọn tủ bảo quản hoa quả

Tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu không phải thiết bị thông dụng tại gia đình. Bởi lẽ đó, nhà kinh doanh phải cân đo đong đếm để mang lại giải pháp tối ưu cho cửa hàng:

Chọn tủ lạnh công nghiệp bảo quản và trưng bày hoa quả

 • Hiệu quả làm mát: Tốc độ làm mát vượt trội và sự ổn định sẽ giúp hoa quả có môi trường lạnh lý tưởng, không làm mất nước, dưỡng chất và đảm bảo độ tươi. Nhất là với mặt hàng hoa quả nhập khẩu giá trị cao, hiệu quả làm mát là tiêu chí số 1 cần đáp ứng khi mua tủ bảo quản.
 • Độ bền: Chất liệu tủ quyết định đến độ bền thiết bị. Các loại tủ lạnh công nghiệp inox có độ bền lý tưởng, cho phép nhà kinh doanh tiết kiệm chi phí đầu tư dài hạn, quay vòng thiết bị khi mở rộng kinh doanh.
 • Khả năng dự trữ: Tùy thuộc vào sản lượng bán, diện tích kinh doanh mà chọn tủ có khả năng dự trữ phù hợp. Tủ bảo quản có thiết kế hệ nan giá sẽ giúp bạn phân loại, trưng bày hiệu quả.
 • Khả năng trưng bày: Bạn nên chú ý vào thiết kế cửa kính, bởi một số loại tủ thường bị đọng hơi sương, làm giảm khả năng trưng bày. Nhà kinh doanh ưu tiên sản phẩm tích hợp trở sấy chống hơi sương để duy trì hình ảnh sản phẩm. Đồng thời, khách hàng cũng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

Tủ trưng bày hoa quả Đức Minh

Tủ trưng bày cánh kính Đức Minh là ứng cửa viên sáng giá cho nhà kinh doanh hoa quả nhập khẩu với nhiều ưu điểm:

 • Làm mát nhanh, duy trì dải nhiệt độ ổn định
 • Trưng bày hiệu quả, thúc đẩy doanh số nhờ cửa kính 2 lớp chuyên dụng
 • Độ bền cao, tuổi thọ thiết bị lâu dài
 • Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh cho thiết bị bảo quản thực phẩm công nghiệp
 • Chế độ bảo hành 18 tháng chính hãng nhà sản xuất

Tham khảo dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh, tủ bảo quản và trưng bày tại cửa hàng Omiyage Fruit & More tại đây!

Mua tủ bảo quản hoa quả nhập khẩu tưởng dễ mà khó, khó mà dễ. Khó bởi có quá nhiều thương hiệu, đâu mới là thương hiệu tốt đem đến sự an tâm cho nhà kinh doanh? Giá bán tủ lạnh bảo quản và trưng bày hoa quả nào tốt nhất? Hy vọng Ducminhhoreca đã giúp bạn có câu trả lời. Liên hệ ngay với Đức Minh để được tư vấn, cung cấp giải pháp tối ưu nhất nhé!

 

Call Now Button